Về quê nghỉ hè,4 ông cháu tử vong vì đuối nước


Thứ 6, 02/06/2017 | 13:21


Cùng sự kiện

Thấy ông ngoại chới với giữa dòng nước, 3 cháu bé liền nhảy xuống cứu nhưng cả 4 ông cháu đều bị đuối nước.

Thấy ông ngoại chới với giữa dòng nước, 3 cháu bé liền nhảy xuống cứu nhưng cả 4 ông cháu đều bị đuối nước.

Theo tin tức trên báo Bình Định, ngày 2/6, ông Huỳnh Quốc Tiến, Trưởng Công an xã Tây Phú (huyện Tây Sơn, Bình Định) xác nhận, khoảng 11h30 cùng ngày, tại khu vực sông Bến Đồn, thuộc thôn Phú Mỹ xảy ra một vụ đuối nước nghiêm trọng làm 4 người tử vong.g

Ảnh minh họa.

Báo Dân Việt đưa tin, cả 4 nạn nhân trong vụ đuối nước đều là người trong một gia đình gồm: Văn Tấn L. (SN 1949, ông ngoại) và 3 người cháu ngoại là Nguyễn Thị Phương T. (SN 2003), Nguyễn Tuyết B. (SN 2005) đều trú ở thôn Phú Mỹ và Trần Thanh T. (SN 2008), trú ở khối Phú Văn (thị trấn Phú Phong).

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày ông L. cùng 3 cháu ngoại lùa đàn bò ra khu vực sông Bến Đồn để tắm bò.

Trong lúc tắm bò ông Lãnh bị trượt vào vùng nước sâu, 3 người cháu đứng chơi trên bờ thấy ông ngoại chới với dưới dòng nước nên lao ra cứu nhưng cả 4 ông cháu đều bị đuối nước.

“Cả 4 nạn nhân cùng trong một gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, công việc làm nông nên cuộc sống vô cùng vất vả. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến chia buồn và ban đầu hỗ trợ cho gia đình 4 triệu đồng”, ông Đỗ Văn Sỹ - Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn (Bình Định) cho biết.

(tổng hợp)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ve-que-nghi-he4-ong-chau-tu-vong-vi-duoi-nuoc-a192145.html