Video: Tài xế yêu cầu chiến sĩ công an bắt xe về phường làm việc


Thứ 5, 24/07/2014 | 03:28


(ĐSPL) – Do nghi ngờ về lý lịch chiến sĩ công an giữ xe mình, tài xế liên tục yêu cầu cả hai cùng về phường giải quyết “Tôi sai tôi sẽ nộp phạt”, gây xôn xao dư luận.

(ĐSPL) – Do nghi ngờ về lý lịch chiến sĩ công an giữ xe mình, tài xế liên tục yêu cầu cả hai cùng về phường giải quyết “Tôi sai tôi sẽ nộp phạt”. Sự việc này đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trên diễn đàn Otofun chia sẻ clip dài 12 phút, ghi lại câu chuyện công an phường yêu cầu tài xế xe ô tô vi phạm luật giao thông dừng xe để kiểm tra hành chính. Sự việc được người chia sẻ cho biết diễn ra vào ngày 20/07, tại bến xe Giáp Bát, Hà Nội. 

Một chiếc xe ô tô di chuyển trên đường bị người mặc cảnh phục xưng là công an phường yêu cầu xuống xe kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, tài xế xuống xe và nói với chiến sĩ này là mình không vi phạm, sau khi phát hiện được chiến sĩ bắt xe mình không có phù hiệu trên ngực, tài xế này liên tiếp yêu cầu về phường để giải quyết.

“Tôi mời đồng chí về công an phường vì tôi không biết đồng chí là ai, thích thì tôi nộp phạt,... Đồng chí không đúng tư cách, phù hiệu không có. Tôi không biết tên tuổi là thế nào? Tại sao tôi mời về công an phường mà không về, sai tôi nộp phạt. Ở đây tôi không biết đồng chí là ai…”, tài xế lập luận.

Một số hình ảnh trong clip:

Cộng đồng mạng - Video: Tài xế yêu cầu chiến sĩ công an bắt xe về phường làm việc
Chiến sĩ này xưng là công an phường và yêu cầu tài xế dừng xe kiểm tra hành chính.
Cộng đồng mạng - Video: Tài xế yêu cầu chiến sĩ công an bắt xe về phường làm việc (Hình 2).
Tuy nhiên, tài xế nói rằng mình không vi phạm.
Cộng đồng mạng - Video: Tài xế yêu cầu chiến sĩ công an bắt xe về phường làm việc (Hình 3).
Phát hiện chiến sĩ này không có phù hiệu trên ngực, tài xế yêu cầu về phường giải quyết. Chiến sĩ gọi thêm một người đến hỗ trợ.
Cộng đồng mạng - Video: Tài xế yêu cầu chiến sĩ công an bắt xe về phường làm việc (Hình 4).
Sự việc làm nhiều người đứng xem rất đông.

Trong khi đó, đồng chí công an cầm điện thoại để gọi đồng nghiệp tới. Lúc sau có thêm một chiến sĩ công an đến hỗ trợ.

Nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem rất đông, khiến giao thông khu vực này trở nên ách tắc. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-tai-xe-yeu-cau-chien-si-cong-an-bat-xe-ve-phuong-lam-viec-a42513.html