Vinataxi đồng hành cùng Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 18-2023


Thứ 4, 08/02/2023 | 10:49


Sáng ngày 07/01, Công ty Taxi Việt Nam (Vinataxi) đã tham gia chương trình “Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý – Bước chân chia sẻ” lần thứ 18-2023 tổ chức tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. HCM)

“Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý là một sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè và Huyện Bình Chánh nhằm khuyến khích người dân tập luyện thể dục, thể thao và gây quỹ ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết, hỗ trợ Quỹ Bảo trợ Tài năng Thể thao (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. HCM), Quỹ Chung một tấm lòng (Đài truyền hình TP. HCM).

vinataxi

Trải qua 18 lần tổ chức, chương trình đã thu hút 225.000 lượt người tham gia, 100 doanh nghiệp đồng hành và quyên góp được hơn 44 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc những horn cảnh khó khăn tại TP. HCM. Chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 18 năm nay thu hút hơn 5.000 người tham gia. Dù sau dịch bệnh Covid-19, tình hình kinh tế có nhiều khó khăn nhưng Ban tổ chức vẫn đạt mục tiêu quyên góp 3,4 tỷ đồng ủng hộ người nghèo.

Đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý 8 năm qua với tư cách nhà tài trợ, Vinataxi tự hào đã góp phần lan tỏa tinh thần thể thao và chia sẻ cùng cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

vinataxi 1

Ông Đỗ Ngọc An – Tổng Giám đốc Vinataxi chia sẻ: “Là doanh nghiệp taxi có truyền thống lâu đời nhất TP. HCM, sự phát triển của thương hiệu Vinataxi gắn liền với những những bước thăng trầm của thành phố. Vì vậy, Công ty chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm xã hội và nỗ đóng góp, san sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM. Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý là hoạt động vô cùng ý nghĩa, Vinataxi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những năm tới”.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vinataxi-dong-hanh-cung-chuong-trinh-di-bo-tu-thien-dinh-thien-ly-lan-thu-18-2023-a565353.html

Tag: