Vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc gửi lời chúc Tết


Chủ nhật, 22/01/2023 | 12:39


Cùng sự kiện

Tổng thống Yoon Suk Yeol và đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee ngày 21/1 (giờ địa phương) đã gửi lời chúc mừng dịp Tết Nguyên đán 2023 tới người dân Hàn Quốc.

Ngày 21/1 (giờ địa phương), Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon Hee đã gửi thông điệp chúc mừng dịp Tết Nguyên đán 2023 tới người dân. Trong đó, ông Yoon cam kết chính phủ "sẽ chăm sóc những người dân sống trong khu vực nghèo khó cẩn thận và tỉ mỉ hơn vào năm mới".

Bất chấp triển vọng kinh tế ảm đạm trong và ngoài nước, Tổng thống Yoon nhấn mạnh chính phủ sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra một "bước nhảy vọt mới" đối với tăng trưởng kinh tế trong năm nay.

Tin thế giới - Vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc gửi lời chúc Tết
Vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol. Ảnh: Yonhap News 

Trong thông điệp năm mới, Tổng thống Hàn Quốc cũng đã gửi lời cảm ơn đến các binh sĩ, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa - những người vẫn đang miệt mài làm việc trong kỳ nghỉ lễ. 

Ông Yoon đã trở về Hàn Quốc vào ngày 21/1 sau chuyến thăm kéo dài một tuần tới Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Thụy Sĩ.

Tổng thống lưu ý "toàn bộ lịch trình của chuyến thăm tập trung vào nền kinh tế để có thể hỗ trợ người dân và doanh nhân thể hiện khả năng của mình trên trường quốc tế".

Minh Hạnh (Theo Yonhap News) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-tong-thong-han-quoc-gui-loi-chuc-tet-a564115.html