Vợ Công Phượng lần đầu xuất hiện sau lễ đính hôn, đến sân cổ vũ chồng thi đấu


Thứ 4, 17/06/2020 | 15:09


Cùng sự kiện

Trong trận CLB TP.HCM tiếp đội khách Viettel ở vòng 5 V.League tối 17/6, Viên Minh đã có mặt tại sân để cổ vũ chồng thi đấu.

Trong trận CLB TP.HCM tiếp đội khách Viettel ở vòng 5 V.League tối 17/6, Viên Minh đã có mặt tại sân để cổ vũ chồng thi đấu. Đây cũng là lần đầu tiên Viên Minh lộ diện sau lễ đính hôn. 

Tối ngày 17/6, tại sân Thống Nhất đã diễn ra trận đấu giữa CLB TP.HCM với CLB Viettel trong khuôn khổ vòng 5 V-League. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng ra sân trong đội hình chính.

Trận đấu diễn ra gay cấn với nhịp độ khá nhanh. 

Trên khán đài xuất hiện một nhân vật gây chú ý. Đó là cô nàng Viên Minh, người mới đính hôn cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Nàng WAGs có mặt tại sân Thống Nhất cổ vũ chồng thi đấu

Viên Minh đeo khẩu trang kín mít, đội mũ và ngồi lẫn vào đám đông khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng lộ diện sau lễ đính hôn. 

Viên Minh được lòng người hâm mộ bởi tài năng kinh doanh, là hậu phương vững chắc giúp Công Phượng quản lý, điều hành công ty. 

HLV Park Hang-seo cũng xuất hiện trên sân Thống Nhất dự khán trận đấu này.

Màn ăn mừng đầy cảm xúc của Công Phượng và Huy Toàn. 

Bạch Hiền (t/h)

Ảnh: Sport5, Zingnews, VietNamNet

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-cong-phuong-lan-dau-xuat-hien-sau-le-dinh-hon-den-san-co-vu-chong-thi-dau-a327564.html