Vụ 2 người phụ nữ mất tích khi đi đòi nợ, thi thể được tìm thấy dưới kênh: Hé lộ nguyên nhân


Thứ 5, 06/05/2021 | 02:08


Cùng sự kiện

Liên quan vụ 2 người phụ nữ "mất tích", sau đó thi thể được tìm thấy dưới kênh, cơ quan công an đã có kết luận nguyên nhân ban đầu.

Liên quan vụ 2 người phụ nữ "mất tích", sau đó thi thể được tìm thấy dưới kênh, cơ quan công an đã có kết luận nguyên nhân ban đầu.

Cụ thể, ngày 5/5, trao đổi với PV báo Người Lao động, một lãnh đạo Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết nguyên nhân dẫn đến việc 2 người phụ nữ đi xe máy mất tích sau đó được phát hiện tử vong dưới kênh nước trên địa bàn là do tai nạn giao thông, khiến nạn nhân ngã xuống kênh tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị T.T.H. và P.T.N. (cùng trú TP Vinh, Nghệ An).

Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới kênh nước. Ảnh: Người lao động

Trước đó, sáng ngày 28/4, hai chị T.T.H. và P.T.N. đến huyện Yên Thành, để đi bán mỹ phẩm và thu tiền nợ.

Khi ra đến huyện Yên Thành, chị N. nhờ một người bạn học cũ là nam giới ở cùng xã Công Thành huyện Yên Thành đi cùng. Khi gần đến địa điểm thu tiền nợ, chị N. và chị H. bảo người bạn này đứng chờ ở đầu làng để chị N. và chị H. đi lấy tiền.

Sau đó, 2 người phụ nữ đi xe máy dọc theo kênh Vếch Bắc. Khoảng 1h đồng hồ sau, không thấy chị H. và chị N. quay ra, người bạn này gọi điện cho cho chị N. nhưng không liên lạc được. Người này sau đó chạy xe máy đi tìm chị H. và chị N. nhưng không có kết quả.

Đến sáng ngày 29/4, người dân ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành bất ngờ phát hiện thi thể chị N. trôi trên kênh Vếch Bắc. Đến trưa ngày 30/4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể chị H. dưới kênh đào Vếch Bắc, đoạn chảy qua xã Lăng Thành.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-2-nguoi-phu-nu-mat-tich-khi-di-doi-no-thi-the-duoc-tim-thay-duoi-kenh-he-lo-nguyen-nhan-a364733.html