Vụ hận tình, gã đàn ông 36 tuổi đốt tiệm cắt tóc nhằm sát hại gia đình bạn gái: 5 người đang ngủ say bên trong


Thứ 3, 06/04/2021 | 23:40


Hận tình, Hồ Văn Yên đã khóa cửa, tặt xăng rồi châm lửa đốt cửa tiệm cắt tóc khi người yêu và 4 người khác đang ngủ bên trong.

Hận tình, Hồ Văn Yên đã khóa cửa, tặt xăng rồi châm lửa đốt cửa tiệm cắt tóc khi người yêu và 4 người khác đang ngủ bên trong.

Ngày 7/4, Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Hồ Văn Yên (36 tuổi, trú tỉnh Thừa Thiên - Huế) để làm rõ hành vi Hủy hoại tài sản và Cố ý giết người.

Hiện trường vụ phóng hỏa. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Trước đó, vào khoảng 3h ngày 6/4, cửa tiệm cắt tóc gội đầu của chị Nguyễn Thị Thúy, 41 tuổi, tại khu phố Đại Quang, thị trấn Phong Sơn bất ngờ bốc cháy. Thời điểm xảy ra vụ việc, bên trong nhà có 5 người đang ngủ say, cửa bị khóa bên ngoài.

Phát hiện sự việc, người dân đã phá khóa bên ngoài, tiến hành dập lửa, kịp thời đưa 5 nạn nhân ra ngoài. Vụ cháy khiến một số đồ đạc, vật dụng trong tiệm bị hư hỏng, rất may không có thiệt hại về người.

Vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ cháy, cơ quan công an bắt giữ nghi phạm phóng hỏa là Hồ Văn Yên. Khi bị bắt Yên đang lẩn trốn trong lán tạm gần đó.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Hồ Văn Yên có quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị P. (31 tuổi, em gái của chủ tiệm cắt tóc) khi cùng làm công nhân ở phía Nam. Gần đây, do mâu thuẫn trong tình cảm nên chị P. về quê làm việc với chị gái. Yên hận người yêu nên đã khóa cửa, tạt xăng vào cửa rồi châm lửa đốt cửa tiệm.

Yên khóa trái cửa trước khi phóng hỏa. Ảnh: Người đưa tin pháp luật

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Thủy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-han-tinh-ga-dan-ong-36-tuoi-dot-tiem-cat-toc-nham-sat-hai-gia-dinh-ban-gai-5-nguoi-dang-ngu-say-ben-trong-a361628.html