Vụ hỗn chiến ở quán nhậu, 1 người bị thương: Phát hiện nhiều vỏ đạn tại hiện trường


Thứ 2, 01/02/2021 | 09:01


Cùng sự kiện

Tại hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến ở quán nhậu khiến 1 người bị thương, lực lượng công an thu giữ 5 vỏ đạn và 1 viên đạn.

Tại hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến ở quán nhậu khiến 1 người bị thương, lực lượng công an thu giữ 5 vỏ đạn và 1 viên đạn.

Công an thu giữ nhiều vỏ đạn tại hiện trường vụ hỗn chiến, 1 người bị thương ở TP.HCM. Ảnh minh họa 

Ngày 1/2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra truy xét nhóm người nổ súng tại quán nhậu trên địa bàn khiến một người bị thương.

Danh tính nạn nhân bị thương được xác định là Trần Hữu D. (29 tuổi, quê tại Bình Thuận).

Kết quả điều tra ban đầu, vào khuya 29/1, anh Lê Thanh Hoàng (32 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng anh Lê Quốc Toàn (36 tuổi, ngụ Bình Chánh), T.H.P. (32 tuổi, quê Đồng Tháp) ngồi nhậu tại quán T.X. trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Vào thời điểm này, anh D. được một đối tượng tên Sỹ (chưa rõ lai lịch) chở đến quán nhậu trên. Lúc này, D. cầm mã tấu xông vào chém ba thanh niên ngồi nhậu nhưng không trúng.

Phát hiện đối thủ cầm mã tấu, Hoàng rút ra khẩu súng bắn D.. Trong lúc hỗn loạn, Hoàng đưa súng cho Toàn rồi người này tiếp tục nổ súng.

Sau khi gây án, nhóm của Hoàng bỏ đi, D. được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp với PC02 có mặt tại hiện trường, điều tra truy xét nhóm đối tượng có liên quan.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 5 vỏ đạn và một viên đạn.

Công an sau đó đã mời P. về làm việc. Tại đây, P. khai nhận do mâu thuẫn trong việc D. và vợ của P. có quan hệ tình cảm với nhau.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hon-chien-o-quan-nhau-1-nguoi-bi-thuong-phat-hien-nhieu-vo-dan-tai-hien-truong-a354667.html