Vụ người đàn ông đâm cảnh sát ở cà phê: Nghi nhắn nhầm cho phụ nữ có chồng


Thứ 3, 17/11/2020 | 02:16


Anh V. nhắn tin vào máy của người cùng tên với bạn mình khiến chồng chị D. ghen tức. Hai bên sau đó xảy ra xô xát ở quán cà phê, anh V. bị chồng chị D. dùng dao đâm.

Anh V. nhắn tin vào máy của người cùng tên với bạn mình khiến chồng chị D. ghen tức. Hai bên sau đó xảy ra xô xát ở quán cà phê, anh V. bị chồng chị D. dùng dao đâm.

Vụ người đàn ông đâm cảnh sát bảo vệ tại quán cà phê: Nghi nhắn nhầm cho phụ nữ có chồng - Ảnh minh họa

Theo thông tin trên tờ Tri thức trực tuyến, ngày 16/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đang điều trị cho bệnh nhân N.A.V. (29 tuổi). Anh này là cảnh sát bảo vệ chốt Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng.

Theo bác sĩ, vết thương của anh V. nằm ở phần mềm gần ngực, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Nghi can sau đó đến cơ quan công an tự thú. Sau khi được lấy lời khai, cảnh sát cho anh này về nhà.

Theo báo Đất Việt, anh V. có quen một người tên D., công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng, nơi cảnh sát bảo vệ này đóng chốt. Tại cơ quan này cũng có một phụ nữ cùng tên D. nhưng đã có chồng.

Vài ngày gần đây anh V. nhắn tin vào máy của người cùng tên với bạn mình khiến chồng chị D. ghen tức.

Chiều 15/11, chồng chị D. mời anh V. đến quán giải khát tại góc đường Lê Hồng Phong - Trần Văn Bảy (TP Sóc Trăng) để nói chuyện. Một lúc sau hai bên xảy ra xô xát. Anh V. bị chồng chị D. dùng dao đâm.

Báo Người lao động dẫn nguồn thông tin từ một cảnh sát cho biết anh V. đã nhắn tin "nhầm người" vì cảnh sát bảo vệ này cũng có bạn tên D.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-dan-ong-dam-canh-sat-o-ca-phe-nghi-nhan-nham-cho-phu-nu-co-chong-a346310.html