Vụ người phụ nữ nửa đêm trèo ra ban công kêu cứu: Lãnh đạo phường nói gì?


Thứ 3, 16/08/2022 | 19:45


Cùng sự kiện

Lãnh đạo UBND phường Thành Công cho biết, chính quyền đã nắm được sự việc người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc, kêu cứu.

Thông tin trên VietNamnet, mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ treo ra ban công một chung cư liên tục gào khóc thảm thiết và cầu cứu. Khu chung cư này ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

vu nguoi phu nu nua dem treo ra ban cong keu cuu lanh dao phuong noi gi dspl 1
Cảnh người phụ nữ trèo ra ban công của một chung cư liên tục gào khóc thảm thiết và cầu cứu. Ảnh: Giao Thông

Theo nội dung đoạn clip, trong lúc người phụ nữ ngồi khóc kêu cứu, một người đàn ông bước từ trong nhà ra, đứng ngay sau. Khi thấy nhiều người cầm điện thoại ghi hình, người này nói "Không có gì đâu, con này bị dở hơi".

Mặc cho người đàn ông nói xong rồi quay vào trong nhà, người phụ nữ vẫn gào khóc "nó đánh em". Sự việc sau đó được người dân báo bảo vệ, đưa chị này vào trong an toàn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút dư luận và mong công an sớm vào cuộc.

Liên quan đến áng 16/8, lãnh đạo UBND phường Thành Công, Ba Đình (Hà Nội) cho biết, chính quyền đã nắm được sự việc người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc, kêu cứu.

Theo vị lãnh đạo này, ban quản lý tòa nhà nói đây là 2 vợ chồng đến đây thuê nhà rồi xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, công an chưa xác định rõ họ có phải là vợ chồng hay không.

“Sáng nay công an đã mời người phụ nữ và người đàn ông lên trụ sở để làm việc”, vị lãnh đạo phường nói với Giao Thông.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-phu-nu-nua-dem-treo-ra-ban-cong-keu-cuu-lanh-dao-phuong-noi-gi-a548061.html