Vụ sát hại lái xe ôm bằng 10 nhát dao: Nghi phạm có tiền án tội "Giao cấu với trẻ em"


Thứ 6, 13/11/2020 | 00:09


Cùng sự kiện

Theo xác minh, nghi phạm sát hại tài xế xe ôm bằng 10 nhát dao từng có một tiền án về tội "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Theo xác minh, nghi phạm sát hại tài xế xe ôm bằng 10 nhát dao từng có một tiền án về tội "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Đối tượng Thành tại cơ quan công an - Ảnh: Công an TP HCM

Liên quan vụ tài xế xe ôm bị sát hại dã man, cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm là Lê Văn Thành (24 tuổi, ngụ xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Đ. (55 tuổi, ngụ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) - hành nghề xe ôm.

Theo lời khai ban đầu, khi làm công nhân ở Bình Dương, Thành chơi cờ bạc rồi nợ hơn 400 triệu đồng. Gần đây, thanh niên này bị chủ nợ truy tìm.

Tối 11/11, Thành đón xe khách về TP Buôn Ma Thuột để trốn nợ. Dọc đường, anh ta nảy sinh ý định cướp tài sản.

Đến khoảng 3h ngày 12/11, Thành xuống xe và đi bộ đến một góc trên đường vành đai phía Tây TP Buôn Ma Thuột để tìm tài xế xe ôm với mục đích cướp tài sản.

Khi đi đến đường giao nhau Y Moal - vành đai phía Tây TP Buôn Ma Thuột thì Thành phát hiện 1 người chạy xe ôm nên vẫy lại chở. Tuy nhiên, khi thấy tài xế xe ôm to cao, gã bỏ ý định cướp tài sản của người này.

Sau đó, Thành thấy ông Nguyễn Văn Đ. nên đã nhờ ông chở vào cuối hẻm 372 trên đường Y Moal, TP Buôn Ma Thuột. Khi cả hai đi đến cuối đường, Thành thấy khu vực vắng người qua lại nên đã rút con dao thủ sẵn đâm nhiều nhát vào người ông Đ. với mục đích cướp tài sản.

Khi tài xế hô hoán, Thành bỏ chạy, không kịp lấy tài sản. Còn nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngoại viện.

Được biết, Lê Văn Thành từng có một tiền án về tội "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-sat-hai-lai-xe-om-bang-10-nhat-dao-nghi-pham-co-tien-an-toi-giao-cau-voi-tre-em-a345889.html