Vụ sạt lở đất vùi lấp 3 người trong gia đình: Đã tìm thấy thi thể các nạn nhân


Thứ 5, 08/08/2019 | 09:21


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ sạt lở đất ở Đắk Nông làm 3 người trong một gia đình bị vùi lấp trong đêm, hiện cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân.

Liên quan đến vụ sạt lở đất ở Đắk Nông làm 3 người trong một gia đình bị vùi lấp trong đêm, hiện cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân bị vùi lấp do sạt lở đất. Ảnh: Thanh Niên

Trao đổi với báo Công An Nhân Dân, ông Lê Văn Thị, Chủ tịch UBND huyện Đắk R’lấp cho biết, sau hơn 8 giờ tìm kiếm với hàng trăm người thuộc các lực lượng khác nhau, đến 13h10 ngày 8/8, thi thể của 3 nạn nhân (cùng trú thôn 14, xã Đắk Sin, H.Đắk R’lấp) đã được tìm thấy.

Cụ thể, thi thể của chị Phạm Thị Yến (SN 1994) và cô con gái 3 tuổi Trần Thị D. được tìm thấy trước đó ít phút trong tình trạng cả hai mẹ con bị vùi lấp dưới lớp đất dày khoảng hơn 1 mét. Riêng thi thể người chồng là anh Trần Văn Hiệu (SN 1991) bị đất đẩy cách vị trí chị Yến và người con khoảng vài mét.

“Tại hiện trường đang có mưa rất to nên sau khi tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân, các lực lượng chức năng đã khẩn trương đưa ra ngoài, bàn giao cho thân nhân của gia đình để tổ chức mai táng”, ông Thị thông tin.

Theo thông tin ban đầu trên báo Thanh Niên, trước đó, rạng sáng 8/8, người dân trên địa bàn phát hiện căn nhà dưới chân đồi của anh Hiệu bị vùi lấp do đất sạt lở. Tìm kiếm quanh hiện trường, không thấy gia đình anh Hiệu, người dân vội báo chính quyền địa phương.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng nhận định khả năng gia đình anh Hiệu đã bị đất vùi lấp cùng căn nhà nên huy động nhiều nhân lực cùng máy xúc đào bới, tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, công tác cứu hộ tại hiện trường vụ sạt lở đất diễn ra hết sức khó khăn vì trời liên tục mưa lớn.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-sat-lo-dat-vui-lap-3-nguoi-trong-gia-dinh-da-tim-thay-thi-the-cac-nan-nhan-a287830.html