Vụ thi thể nam thanh niên trong bụi cỏ: Hiện trường có gì?


Thứ 2, 04/07/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Người dân phát hiện người đàn ông bất động trong tư thế gục mặt xuống đất trong bãi cỏ ở khu công nghiệp nên báo công an.

vu thi the nam thanh nien trong bui co hien truong co gi
Hiện trường vụ việc - Ảnh: TTO

Báo Bình Phước Online đưa tin, trưa 4/7, cơ quan công an tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một nam thanh niên đã tử vong, nằm gục bên vệ đường tại khu vực Khu công nghiệp Đồng Xoài III, thuộc địa bàn ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).

Thi thể nạn nhân nằm gục sát bãi cỏ ven đường, gần đó có dựng chiếc xe máy biển số 48AC-010.52.

Kiểm tra trên người thanh niên có giấy chứng minh nhân dân mang tên V.V.C., SN 1997, thường trú Quảng Hòa, Đắk Glong, Đắk Nông cùng một số loại giấy tờ khác. Ngoài ra, bên cạnh nạn nhân còn có ống kim tiêm.

Liên quan đến vụ việc, Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, anh C. là công nhân Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Khoảng 17h ngày 3/7, anh C. chạy xe máy rời khỏi nhà. Dù người nhà có liên lạc qua điện thoại nhưng nạn nhân không nghe máy, đến chiều nay thì nhận tin báo từ cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-nam-thanh-nien-trong-bui-co-hien-truong-co-gi-a543148.html