Vụ vỡ hồ chứa đãi titan: Tỉnh Bình Thuận yêu cầu làm rõ


Thứ 5, 16/06/2016 | 15:28


Cùng sự kiện

Tỉnh Bình Thuận yêu cầu làm rõ có hay không việc khai thác titan của công ty Tân Quang Cường trong thời gian qua tại khu vực này.

Tỉnh Bình Thuận yêu cầu làm rõ có hay không việc khai thác titan của công ty Tân Quang Cường trong thời gian qua tại khu vực này.

Chiều nay (16/6), Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đã có công văn chỉ đạo các sở ngành liên quan về việc xử lý sự cố vỡ hồ chứa nước gây tràn cát tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam.

Hiện trường vụ vỡ hồ chứa

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các ngành và địa phương liên quan có biện pháp khắc phục hậu quả tràn cát, ổn định tình hình trật tự tại địa phương; đồng thời báo cáo tình hình thực hiện hồ sơ thủ tục dự án khai thác titan của Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Tân Quang Cường.

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cũng yêu cầu làm rõ có hay không việc khai thác titan của công ty này trong thời gian qua tại khu vực này. Nếu phát hiện có hành vi vi phạm, cơ quan chức năng kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật./.

Việt Quốc
Nguồn: VOV-TP HCM

Xem thêm video tin tức: 

[mecloud]jrkEd1wndF[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-vo-ho-chua-dai-titan-tinh-binh-thuan-yeu-cau-lam-ro-a135578.html