Vừa chuyển đến nhà mới thì phát hiện vật thể lạ trên tường, người phụ nữ được khuyên rời đi lập tức


Thứ 3, 08/12/2020 | 07:07


Cùng sự kiện

Hình ảnh cái đầu của một con búp bê tí hon được gắn vào một khối bê tông đã khiến nhiều người cảm thấy "nổi da gà".

Hình ảnh cái đầu của một con búp bê tí hon được gắn vào một khối bê tông đã khiến nhiều người cảm thấy "nổi da gà".

Mua nhà là chuyện hệ trọng cả đời. Chính vì thế, ngoài việc đàm phán về giá cả, chúng ta thường kiểm tra kĩ càng mọi ngóc ngách ngôi nhà để xem nó có ổn không, có điều gì bất thường không,....

Và đương nhiên, khi rao bán, chủ nhà thường chỉ nói về mặt tốt của nó mà chẳng bao giờ đả động tới những mặt tiêu cực, nên người mua nhiều khi bị "một vố lừa".

Hình ảnh chiếc đầu bú bê tí hon được gắn trên tường.

Mới đây, một người phụ nữ ở Mỹ sau khi nhận chìa khóa nhà mới đã bị sốc khi đi thăm khu vực tầng hầm.

Theo hình ảnh do em gái của chủ nhà chia sẻ, nhìn qua thì tầng hầm của căn nhà cũng bình thường như bao căn nhà khác, với các bức tường bê tông màu xám.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ, họ mới phát hiện ra trên tường có cái đầu của một con búp bê tí hon được gắn vào một khối bê tông, đem lại cảm giác hơi rờn rợn cho những người nhìn thấy nó.

Ngay sau khi được chia sẻ trên Twitter, bài đăng do tài khoản The Only Living Dead Girl in New York là em gái của chủ nhà đã thu hút sự chú ý lớn của các cư dân mạng với khoảng 300.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận chỉ trong một thời gian ngắn.

"Chị gái tôi vừa chuyển đến 1 ngôi nhà mới và phát hiện ra thứ này trên bức tường ở tầng hầm", nội dung cô em gái chia sẻ.

Bài chia sẻ gây "bão" mạng xã hội.

Theo Daily Star, có vẻ bị ám ảnh bởi những bộ phim kinh dị của Hollywood nên hầu như tất cả những ai xem bài đăng đều có chung cảm giác sợ hãi, thậm chí nhiều người cho rằng cái đầu búp bê trông như thể nó bị ma ám và khuyên chủ nhà "nên chuyển đi ngay lập tức".

- "Không. Giờ nó không phải nhà của cô ấy nữa rồi. Chuyển nhà đi. Sao cô ấy mua nhà mà không kiểm tra tầng hầm à?".

- "Được rồi, không cần biết nó là cái gì, hoặc là chủ nhà đừng bao giờ bước chân xuống tầng hầm nữa, hoặc là chuyển nhà ngay đi thôi".

- "Sống trong một căn nhà với cảm giác ám ảnh và sợ hãi thế này thì cũng chẳng thể vui vẻ được, tốt nhất là tìm một nơi khác".

Nhiề người thậm chí còn tưởng tượng bay cao, bay xa hơn thế.

- "Thử tưởng tượng mỗi ngày cái khuôn mặt búp bê ấy cứ nhích dần đến cái cầu thang, và một buổi tối kia, vào giữa buổi đêm cô ấy thức dậy vì nghe thấy tiếng trẻ con khóc, mở mắt ra thì cái khuôn mặt búp bê ấy đang nhìn xuống từ trần nhà nhỉ?".

Đây từng là một xu hướng xây dựng tại Mỹ vào thập niên 60, 70 của thế kỷ trước.

Tuy nhiên, trong số các cư dân mạng có một tài khoản mang tên Roland đã đứng ra giải thích cho việc gắn mặt búp bê vào tường tại thành phố New York và California.

"Đây là những con búp bê dưới tầng hầm. Nó là một xu hướng xây dựng tại thành phố New York và California, Mỹ vào cuối những năm 60, đầu những năm 70 của thế kỷ trước. Họ có thể gắn các phần của búp bê vào các bức tường trong nhà, bao gồm cả tầng hầm. Đôi khi các vật được gắn còn bao gồm những chiếc kẹp báo, hoặc có khi là cả tiền mặt nữa", một tài khoản Twitter giải thích.

Trong khi đó, tờ New York Times cho biết thêm, sở dĩ có xu hướng gắn búp bê vào tường tại Mỹ là vì người ta tin rằng, những con búp bê này sẽ thay họ bảo vệ cho ngôi nhà trước những thế lực ma quỷ.

Bên cạnh đó, cũng có một lý do bất ngờ cho sự xuất hiện của những "vật lạ" này, đó là chúng là kết quả của những vụ "tai nạn" ngoài ý muốn trong xây dựng, khi họ vô tình đánh rơi đồ vật vào những khối bê tông chưa khô, và sau đó vẫn quyết định sử dụng những khối bê tông đó để xây nhà.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vua-chuyen-den-nha-moi-thi-phat-hien-vat-the-la-tren-tuong-nguoi-phu-nu-duoc-khuyen-roi-di-lap-tuc-a348666.html