Xác minh nghi án người phụ nữ bị chồng cũ bắt giữ, đánh đập hơn một ngày


Thứ 2, 12/09/2022 | 14:16


Cùng sự kiện

Theo đơn tố cáo, sáng 7/9, chị H. chồng cũ bị đưa đến một nhà nghỉ ở Hòa Bình và tiếp tục bị đánh đập. Vụ việc khiến chị H. phải nhập viện cấp cứu.

Công an phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội, đã tiếp nhận và đang xác minh đơn tố cáo của một người phụ nữ tên H. (31 tuổi, quê Thanh Hóa) về việc bị chồng cũ bắt giữ, đánh đập, bạo hành.

Trao đổi với PV, người nhà chị H. cho biết chị H. và chồng cũ tên T. mới ly hôn được vài tháng ở Thanh Hóa. Sau khi kết thúc hôn nhân, chị H. đi Hà Nội làm việc.

Khoảng 21h ngày 6/9, anh T. đến tìm chị H. ở một siêu thị tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, để nói chuyện. Giữa chị H. và anh T. xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, người đàn ông tên T. đã đánh vợ cũ. Anh T. còn lôi chị H. lên xe ô tô rồi tiếp tục đánh đập nạn nhân.

An ninh - Hình sự - Xác minh nghi án người phụ nữ bị chồng cũ bắt giữ, đánh đập hơn một ngày
Tình trạng của chị H. (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Trong trình báo gửi đến cơ quan chức năng, chị H. cho hay chị bị hành hung suốt đêm 6/9 đến rạng sáng hôm sau trên ô tô và bị bỏ đói, không được đi vệ sinh. Cũng trong đêm, gia đình trình báo Công an phường Xuân Tảo về sự mất tích của chị H.

Nạn nhân tố cáo, đến sáng 7/9, nạn nhân bị đưa đến một nhà nghỉ ở Hòa Bình và tiếp tục bị đánh đập.

Người nhà thông tin thêm, chiều cùng ngày, chị H. được đưa trở về Hà Nội. Tại Hà Nội, nạn nhân tường trình bị chồng cũ đánh sau khi người này đọc được tin nhắn trong điện thoại của chị. Theo trình báo, nạn nhân chỉ thoát được sự kiểm soát của chồng cũ khi được một số người dân phát hiện, giải cứu. Người nhà của chị H. cho biết chị đang phải cấp cứu, điều trị trong bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-nghi-an-nguoi-phu-nu-bi-chong-cu-bat-giu-danh-dap-hon-mot-ngay-a550783.html