Xác minh vụ thanh niên cầm vật giống súng dọa bắn vào đầu người dân


Thứ 3, 04/10/2022 | 19:45


Cùng sự kiện

"Một người cầm cục gạch đánh vào vùng trán tôi rồi hỏi lúc nãy mày chửi ai. Tôi chưa hiểu chuyện gì thì một người khác cầm súng dọa bắn", nạn nhân cho hay.

Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 4/10, Công an xã Xuân Thới Sơn đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) xác minh vụ việc một nam thanh niên cầm vật giống súng dọa bắn người tại một quán ăn trên quốc lộ 22.

Người bị dọa bắn là anh K., 22 tuổi, ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn.

xac minh vu thanh nien cam vat giong sung doa ban vao dau nguoi dan
Hình ảnh ghi lại sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Theo báo Dân Trí, anh K. cho biết, vào tối ngày 3/10, anh điều khiển ô tô từ nhà đến quán bánh ướt trên quốc lộ 22 (xã Xuân Thới Sơn) để ăn tối. Tại đây, khi anh K. đang ngồi ăn thì bị 2 thanh niên đi xe máy đến lao vào đánh tới tấp.

"Một người cầm cục gạch đánh vào vùng trán tôi rồi hỏi lúc nãy mày chửi ai. Tôi chưa hiểu chuyện gì thì một người khác cầm súng dọa bắn", anh K. cho hay.

Sau đó ít phút, một số người khác đi xe máy đến, tiếp tục uy hiếp nên anh K. hoảng hốt lên xe rời đi.

Chia sẻ với báo chí, anh K. cho biết, trước đó, anh không va quệt hay mâu thuẫn với ai. Thời điểm xảy ra vụ việc, trong quán có nhiều khách nhưng nhóm trên vẫn táo tợn rút súng đe dọa.

Sau khi bị đánh, anh K. đến bệnh viện khám vết thương ở đầu và nhờ người thân gọi điện trình báo công an.

Hiện Công an xã Xuân Thới Sơn đã nắm thông tin và đang phối hợp với Công an huyện Hóc Môn xác minh.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-vu-thanh-nien-cam-vat-giong-sung-doa-ban-vao-dau-nguoi-dan-a553159.html