Xe Camry đâm vỡ cửa kính phòng khám nha khoa, cư dân mạng tò mò sao có thể "nằm gọn" như vậy?


Thứ 6, 23/04/2021 | 04:16


Hình ảnh về vụ va chạm giao thông đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh về vụ va chạm giao thông đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Chiều 22/4, trên đường Hoàng Như Tiếp (Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông. Cụ thể, không hiểu xuất phát từ lý do gì, chiếc xe Camry đã đâm thẳng vào một phòng khám nha khoa.

Hậu quả của cú tông mạnh là phần cửa kính của phòng khám nha khoa đã vị vỡ vụn còn chiếc xe "gây họa" thì nằm gọn trong sảnh tầng 1. Được biết, vụ việc xảy ra may mắn không gây thiệt hại về người.

Chiếc xe Camry đã đâm thẳng vào một phòng khám nha khoa.

Ngay lập tức, hình ảnh về hiện trường vụ việc đã được cư dân mạng chụp lại và truyền tay nhau nhanh chóng, ai nấy cũng bày tỏ sự cảm thương cho chủ nhân phòng khám vì gặp phải sự cố bất ngờ này.

Đặc biệt hơn cả, người dùng mạng xã hội không ngừng thắc mắc làm cách nào mà chiếc xe có thể phi lên bậc thang, rồi nằm gọn trong phòng khám như vậy? Ai nấy cũng bày tỏ sự cảm thương cho chủ nhân phòng khám vì gặp phải sự cố bất ngờ này.

Cư dân mạng không ngừng thắc mắc làm cách nào mà chiếc xe có thể phi lên bậc thang, rồi nằm gọn trong phòng khám như vậy?

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Hẳn chiếc xe đã lao với tốc độ rất nhanh, nên mới phi được lên bậc như vậy. Không biết khung cảnh bên trong phòng khám thế nào?"

- "Không rõ diễn biến cụ thể của vụ đâm thế nào nhỉ? Đáng sợ thật"

Hiện vụ va chạm vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xe-camry-dam-vo-cua-kinh-phong-kham-nha-khoa-cu-dan-mang-to-mo-sao-co-the-nam-gon-nhu-vay-a363393.html