Xôn xao đám cưới của cặp đôi chú rể 9X với cô dâu 7X đã qua 1 đời chồng


Thứ 3, 06/12/2016 | 03:53


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Ngay sau khi những bức ảnh trong ngày cưới của “cặp đôi đũa lệch” cô dâu hơn chú rể 13 tuổi được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng được phen nhốn nháo.

(ĐSPL) – Ngay sau khi những bức ảnh trong ngày cưới của “cặp đôi đũa lệch” cô dâu hơn chú rể 13 tuổi được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng được phen nhốn nháo.

Trước đây đã có không ít những cặp đôi đũa lệch thề sống chết để đến với nhau khiến dân mạng ghen tị, ngưỡng mộ. Có những đám cưới cô dâu chú rể chênh lệch tuổi tác, lại có những đám cưới ‘vợ béo chồng gầy’… thế nhưng mới đây, đám cưới của chàng trai sinh năm 1991 kết duyên với cô dâu sinh năm 1978 lại khiến dân mạng xôn xao, tranh cãi.


[poll3]176[/poll3]


Câu chuyện kèm theo những bức ảnh chân thật về đám cưới lệch ở Tuyên Quang này được chia sẻ trên trang Beat. Ngay sau khi những bức ảnh cô dâu chú rể - cặp đôi đũa lệch được đăng tải trên Beat đã nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, thu hút hàng chục ngàn lượt xem, hơn 2 nghìn lượt like (thích), nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Theo chia sẻ của người đăng ảnh, bố của facebooker này đã đi dự đám cưới và chụp lại những ảnh này: "Tôi chỉ thấy có gì đó bất thường. Thấy bảo gia đình cậu này cứ ngăn cấm là cậu phá phách các thứ nên đành phải chấp nhận".


Hình ảnh chia sẻ cho thấy, chú rể trẻ tuổi trong bộ vest đen, còn cô dâu mặc trang phục dân tộc. Theo tác giả bức ảnh, cô dâu không phải người dân tộc mà đây là áo cưới của dân tộc Dao. Cô dâu mặc trang phục truyền thống của nhà chồng. Mặc dù đã qua trang điểm, tuy nhiên sự chênh lệch tới 13 tuổi giữa cô dâu và chú rể khá rõ ràng, “bà này không phải dân tộc, đây là áo cưới dân tộc Dao, vì chồng là người Dao nên phải mặc áo dân tộc và cô dâu đã trang điểm rồi đấy ạ” – chủ nhân những bức ảnh cho biết.


Thậm chí, khi đăng tải những bức ảnh này lên, người đăng còn chú thích thêm rằng cô dâu chú rể cưới nhau không phải vì tiền, “Cô dâu không giàu, chỉ làm linh tinh nên loại trừ khả năng lấy nhau vì tiền”.


Rất nhiều người dùng facebook nghi ngờ vào “tình yêu” của cô dâu chú rể, hiện câu chuyện vẫn chưa được xác minh rõ thực hư. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dân mạng một phen nhốn nháo, xáo trộn.

Nguồn ảnh, thông tin: Beat.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-dam-cuoi-cua-cap-doi-chu-re-9x-voi-co-dau-7x-da-qua-1-doi-chong-a172949.html