Xót xa những hình ảnh và tiếng hát cuối cùng của Phi Nhung khi điều trị COVID-19


Thứ 4, 29/09/2021 | 10:28


Cùng sự kiện

Trong suốt cuộc đời của mình, Phi Nhung không chỉ cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mà con cố gằng lan tỏa tình thương và trao những năng lượng tích cực đến cho khán giả.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau quãng thời gian chống chọi với căn bệnh COVID-19 quái ác, để lại sự tiếc thương vô bờ bến cho khán giả.

Nhiều người thân, bạn bè nghệ sĩ cũng không giấu được sự bàng hoàng và liên tục đăng tải những hình ảnh của Phi Nhung như một lời tiễn biệt người đồng nghiệp quá cố.

xot xa nhung hinh anh va tieng hat cuoi cung cua phi nhung khi dieu tri covid 19 5
Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau quang thời gian điều trị COVID-19 khiến nhiều người thương tiếc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Quang Hà đã chia sẻ clip ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của Phi Nhung trên giường bệnh. Dù bệnh tình trở nặng, phải đeo cả ông thở nhưng nữ ca sĩ vẫn ngân vang tiếng hát dành tặng cho khán giả để tri ân sự lo lắng mà mọi người dành cho cô.

xot-xa-nhung-hinh-anh-va-tieng-hat-cuoi-cung-cua-phi-nhung-khi-dieu-tri-covid-19-01.mp4

Video: Ca sĩ Phi Nhung ngân vang tiếng hát tri ân sự lo lắng của mọi người dành cho mình.

xot xa nhung hinh anh va tieng hat cuoi cung cua phi nhung khi dieu tri covid 19 01
Lời tiễn biệt danh cho Phi Nhung của ca sĩ Quang Hà.

Theo dõi clip, khán giả vô cùng xúc động, vừa xót xa vừa nể phục tinh thần lạc quan, kiên cường của nữ nghệ sĩ.

Được biết, hồi tháng 7, Phi Nhung định về Mỹ đoàn tụ với con gái ruột. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đổi ý ở lại Việt Nam để làm từ thiện. Bất chấp lời khuyên của nhiều người, Phi Nhung nói: “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch. Mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”.

Tiếp theo đó là những chuyến đi thiện nguyện cũng là hành trình cuối cùng của giọng ca Bậu ơi đừng khóc...

xot xa nhung hinh anh va tieng hat cuoi cung cua phi nhung khi dieu tri covid 19 04
Phi Nhung luôn lan tỏa tình thương và trao đi những năng lượng tích cực.

Cô không ngại gian khổ, vất vả đến tận vùng sâu vùng xa hay những địa điểm khó khăn để trao quà cho những người lao động nghèo. Không những vậy, nữ ca sĩ còn trực tiếp tham gia các bếp ăn thiện nguyện cùng với các sư cô.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực. Cô luôn khẳng định: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”.

Trong suốt cuộc đời của mình, Phi Nhung không chỉ cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mà con cố gằng lan tỏa tình thương và trao những năng lượng tích cực đến cho khán giả.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xot-xa-nhung-hinh-anh-va-tieng-hat-cuoi-cung-cua-phi-nhung-khi-dieu-tri-covid-19-a514677.html