Á hậu Tường San trao tặng hệ thống lọc nước 350 triệu đồng ứng cứu hạn mặn miền Tây


Thứ 7, 21/03/2020 | 14:30


Á hậu Tường San là gương mặt đồng hành cùng dự án “Ngày nước tái sinh” ứng cứu hạn mặn ở miền Tây.

Á hậu Tường San là gương mặt đồng hành cùng dự án “Ngày nước tái sinh” ứng cứu hạn mặn ở miền Tây.

Khi người dân cả nước vẫn đang chống chọi với cơn đại dịch Covid-19 thì bà con miền Tây một lần nữa đang đứng trước đợt hạn mặn khốc liệt nhất lịch sử. Tình trạng đồng ruộng khô khốc, nứt nẻ đã khiến người dân ở các tỉnh miền Tây lo lắng tột cùng.

Chương trình “Ngày nước tái sinh” 2020 sẽ mang 13 hệ thống lọc công nghiệp cho cụm dân cư đến với bà con miền Tây, cung cấp nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn có thể dành cho sinh hoạt, tưới tiêu.

Là gương mặt đồng hành cùng với "Ngày nước tái sinh" tại tỉnh Bến Tre, nàng á hậu đã rất hào hứng với dự án này.

Á hậu Tường San đồng hành dự án “Ngày nước tái sinh” ứng cứu hạn mặn ở miền Tây.

San cũng đã tìm hiểu và thấy rằng việc lắp đặt hệ thông lọc nước với công sức lớn như thế này trước mắt là đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hằng ngày và có ý nghĩa lâu dài, không chỉ vài tháng mà bà con còn có thể sử dụng nhiều năm về sau. Trong tình hình khó khăn này, San rất vui khi được chọn làm người đồng hành cùng dự án 'Ngày nước tái sinh' để thực hiện hoá mong muốn gíup đỡ người dân ở miền Tây của San”, á hậu chia sẻ.

Sáng 21/3, Á hậu Tường San đã có mặt tại xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để đồng hành cùng với doanh nghiệp trao tặng hệ thống lọc nước trị giá 350 triệu đồng để phục vụ bà con sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước này có công suất 1000 lít/giờ, với chất lượng tiêu chuẩn như nước uống đóng chai và có thể uống trực tiếp.

Tường San xuất hiện với trang phục giản dị, lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được nét đẹp của một nàng hậu. Cô nàng còn tận tay rửa bình và lấy nước giúp người dân.

Tường San có mặt từ rất sớm để cùng dự lễ trao hệ thống máy lọc nước bà con tại xã Phú Vang, Bến Tre. 

Hành động uống thử nước từ máy lọc của Tường San khiến người dân cảm thấy an tâm hơn về chất lượng, điều này cũng khiến bà con tại nơi đây thêm yêu quý nàng á hậu sinh năm 2000 bởi sự thân thiện, nhiệt tình và tấm lòng chân thành.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-tuong-san-trao-tang-he-thong-loc-nuoc-350-trieu-dong-ung-cuu-han-man-mien-tay-a316310.html