Ấn Độ: Xôn xao vụ bố chồng phải lòng, dụ dỗ con dâu cùng bỏ trốn


Thứ 5, 09/03/2023 | 10:23


Cùng sự kiện

Vụ việc gây xôn xao dư luận Ấn Độ về câu chuyện bố chồng phải lòng và dụ dỗ con dâu cùng bỏ trốn. Sau khi biết sự việc, người con trai đã đâm đơn kiện lên công an.

Câu chuyện xảy ra với gia đình anh Pawan Vairagi ở bang Rajasthan, Ấn Độ. Bố đẻ của anh là Ramesh Vairagi đã yêu con dâu và bỏ trốn cùng cô ấy. Khi biết bố và vợ bỏ trốn, anh Pawan đã trình báo công an. Anh đệ đơn khiếu nại bố đẻ của mình vì đã yêu và dụ dỗ vợ rời xa anh. Anh khẳng định người vợ không có tội.

Tờ India Times thông tin, Pawan lập gia đình và sống cùng bố đẻ. Vợ chồng anh có 1 cô con gái 6 tháng tuổi. Vì công việc xa nhà, anh thường xuyên phải đi vắng nên mọi chuyện trong nhà đều do vợ đảm nhận.

Sau đó, anh phát hiện bố đẻ mình và vợ có mối quan hệ bất chính. Thậm chí, ông đã rủ con dâu bỏ trốn bằng chiếc xe máy của anh.

an do xon xao vu bo chong phai long du do con dau cung bo tron
Ảnh minh họa.

Arvind Bhardwaj, cảnh sát địa phương cho biết sau khi nhận được đơn khiếu nại, họ đang tích cực xem xét điều tra.  Cảnh sát nói rằng họ đang tìm hai người bỏ trốn cùng với chiếc xe máy của anh Pawan. Cảnh sát không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về vị trí của bố chồng và nàng dâu. Vụ việc gây xôn xao trong khu vực. 

Cảnh sát không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về vị trí của bố chồng và nàng dâu. Sự việc đang gây xôn xao dư luận Ấn Độ.

Trước đó, cảnh sát cho biết một câu chuyện tương tự xảy ra ở bang Rajasthan. Mẹ vợ 40 tuổi đem lòng yêu con rể. Họ bỏ trốn sau khi con rể chuốc rượu khiến bố vợ say khướt. Nạn nhân được xác định là Ramesh và con rể là Narayan Jogi.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/an-do-xon-xao-vu-bo-chong-phai-long-du-do-con-dau-cung-bo-tron-a568174.html