Bảo Thy nghỉ Tết "ăn cả thế giới" mà vẫn sụt 2kg, còn biết làm gì hơn ngoài khoe dáng "đẹp xỉu" bên hồ bơi


Thứ 6, 26/02/2021 | 09:15


Cùng sự kiện

Bảo Thy tự tin khoe vóc dáng ngọc ngà bên hồ bơi bởi sau kỳ nghỉ Tết, cô bất ngờ sụt 2kg dù "ăn cả thế giới".

Bảo Thy tự tin khoe vóc dáng ngọc ngà bên hồ bơi bởi sau kỳ nghỉ Tết, cô bất ngờ sụt 2kg dù "ăn cả thế giới".

Việc tăng cân sau Tết đã trở thành nỗi lo sợ chung của rất nhiều chị em. Trải qua một kỳ nghỉ dài không phải đi làm, sinh hoạt thiếu điều độ lại thêm bao món ngon ngày Tết, thật khó để kiểm soát được cân nặng theo ý muốn.

Nhiều chị em đành phải tự nhủ rằng hãy cứ "buông thả" dịp Tết rồi sau đó lại tập tành cứu vãn cân nặng và số đo các vòng sau vậy.

Tuy nhiên, có lẽ nữ ca sĩ Bảo Thy là thuộc về số ít chị em chẳng lo lắng gì về cân nặng trong dịp Tết. Đơn giản là vì trong dịp nghỉ Tết, cân nặng của cô không những không tặng chút nào mà còn giảm 2kg.

"Công chúa bong bóng" hào hứng chia sẻ: “Tự dưng Tết rồi ăn cả thế giới mà lại gầy đi 2 cân thịt thích quá thích". Đi kèm với đó là loạt ảnh Bảo Thy thả dáng với bikini bên hồ bơi khoe thân hình thon gọn.

Giảm 2kg nên Bảo Thy không phải tập tành giảm cân sau Tết mà thoải mái khoe body với bikini.

"Sương sương" vài bức ảnh, người hâm mộ dễ dàng nhận ra những đường cong tuyệt mĩ, không một chút mỡ thừa của Bảo Thy. Khi được hỏi bí quyết sụt cân dù ăn nhiều, chính giọng ca "Là con gái thật tuyệt" cũng thừa nhận cô không thể hiểu được.

Cũng không hiểu sao đợt này chị hên dữ vậy đó bé ơi chứ thường ăn vậy là nay tức tốc giảm cân rồi!”, Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy hào hứng khoe vóc dáng đáng mơ ước với lời chia sẻ: "Sau Tết bé Thy có quả dáng đồng hồ cát rồi cả nhà ơi!".

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bao-thy-nghi-tet-an-ca-the-gioi-ma-van-sut-2kg-con-biet-lam-gi-hon-ngoai-khoe-dang-dep-xiu-ben-ho-boi-a357352.html