Bất ngờ mọc râu như đàn ông, người phụ nữ nhận hành động phũ phàng từ chồng


Thứ 7, 18/03/2023 | 09:00


Cùng sự kiện

Khi chồng người phụ nữ phát hiện ra điều này, anh không thể chấp nhận nổi việc vợ mình ngày càng trở nên nam tính.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ Ấn Độ đã bị chồng bị chồng ly hôn cực phũ phàng vì không chấp nhận nổi ngoại hình của vợ.

Cô Mandeep Kaur đến từ Punjab, đã kết hôn với chồng vào năm 2012. Vài năm sau, cơ thể cô đột ngột thay đổi khác thường khiến người phụ nữ vô cùng hoang mang. Cụ thể, lông tay, chân của cô Mandeep Kaur mọc lên rất nhiều, rậm rạp chẳng khác nào đàn ông.

Khi Mandeep Kaur phát hiện ra điều này, anh không thể chấp nhận nổi việc vợ mình ngày càng trở nên nam tính. Cuối cùng, chồng cô đã đề nghị ly hôn vợ.

moc rau nhu dan ong
Cô Mandeep Kaur.

Ngoại hình khác lạ và sự ra đi của chồng khiến cô Mandeep Kaur rơi vào tình trạng suy sụp trong một thời gian. May mắn thay, với sự giúp đỡ của cộng đồng, người phụ nữ dần bước ra khỏi bóng tối ám ảnh và bắt đầu chấp nhận khiếm khuyết trên cơ thể mình.

Dù thường bị nhầm lẫn giới tính nhưng hiện tại, cô Mandeep Kaur đã không còn quan tâm đến những lời đàm tiếu. Cô chọn cuộc sống làm nông ngập tràn niềm vui và tiếng cười bên cạnh người thân của mình.

Theo các chuyên gia y tế, hội chứng của cô Mandeep Kaur mắc phải gọi là chứng rậm lông (Hirsutism), thường xuất hiện ở những vùng mà lông của nam giới hoạt động mạnh mẽ, bao gồm mặt, cổ, đùi và mông. Hiện tượng này xảy ra là do nội tiết tố nam có tên là Androgens dư thừa quá nhiều hoặc cơ thể nhạy cảm hơn với các kích thích tố này.

Ở những bệnh nhân nữ trẻ tuổi, hội chứng buồng trứng đa nang (Polycystic Ovary Syndrome) cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra chứng rậm lông.

Ngoài ra, còn có một số trường hợp rậm lông tự phát hoặc do tăng prolactin trong máu, do dùng thuốc nội tiết kéo dài như trị liệu androgen, dùng thuốc steroid (K-cort, dexamethason, prednisolon...), thuốc tránh thai.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-moc-rau-nhu-dan-ong-nguoi-phu-nu-nhan-hanh-dong-phu-phang-tu-chong-a569098.html