Bất ngờ với chất lượng đầu ra của lớp học Tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng giữa lòng thủ đô


Thứ 2, 01/10/2018 | 04:17


Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thì việc ba mẹ muốn đầu tư cho con đi học thêm môn ngoại ngữ này ở các trung tâm không còn xa lạ.

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thì việc ba mẹ muốn đầu tư cho con đi học thêm môn ngoại ngữ này ở các trung tâm không còn xa lạ. Tuy nhiên, lựa chọn trung tâm chất lượng tốt và phù hợp với con trẻ vẫn là điều băn khoăn đối với nhiều cha mẹ.

Chị Thu Hoài (Linh Đàm, Hà Nội), phụ huynh của hai cháu 6 tuổi và 9 tuổi chia sẻ: “Mình muốn cho con đi học tiếng Anh không chỉ để con luyện thêm kĩ năng nghe - nói, vốn chỉ được học rất ít ở trên trường mà còn muốn con được bổ sung thêm về các kiến thức ngữ pháp, đọc - viết nữa. Giỏi ngoại ngữ là phải giỏi toàn diện, không học lệch được”.

Cũng theo chị Thu Hoài, “Quanh khu mình ở có đến hàng chục cái trung tâm tiếng Anh trẻ em. Trung tâm nào cũng có giáo viên bản ngữ cả nhưng không phải cứ có giáo viên bản ngữ là sẽ phù hợp với con. Điểm khác biệt lớn nhất giữa các trung tập chính là phương pháp dạy và học của họ. Đó cũng là lí do mà sau khi đưa con học rất nhiều nơi, mình và bé đã chọn Alisa English - trung tâm con đang theo học hiện tại”.

Trung tâm tiên phong sử dụng phương pháp học CLIL - phương pháp tiến tiến nhất hiện nay!

CLIL không phải phương pháp học xa lạ đối với các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như  Cambridge, Oxford hay British Council… Được khởi xướng và phát triển bởi các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ của trường ĐH Cambridge: Dr Coyle, Philip Hood và David Mash, CLIL là phương pháp học tiếng Anh qua môn học, giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên khi kiến thức hoàn toàn được giới thiệu thông qua video, tranh ảnh, hoạt động nghệ thuật, làm dự án… kết hợp ngôn ngữ nói và chuyển động cơ thể để ghi nhớ thông tin. Thông qua việc trải nghiệm Tiếng Anh bằng cả 5 giác quan, trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ linh hoạt và phát triển tư duy toàn diện.

Thầy giáo và học viên trong giờ học tại Alisa English

Để tận dụng triệt để ưu điểm của phương pháp này, Alisa English đã xây dựng cấu trúc bài giảng 5P (Present – Practice – Production – Personalization – Pronunciation) giúp tăng tối đa thời gian trẻ thực hành ngôn ngữ. Đội ngũ 100% giáo viên Bản ngữ (Anh/ Mỹ/ Úc/Canada) có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, làm chủ phương pháp học CLIL, đem đến cho trẻ những giờ giảng đầy cảm hứng. 

Bên cạnh đó, giáo trình Alisa sử dụng cũng được thiết kế chuyên biệt để giảng dạy theo phương pháp CLIL, với hình ảnh thiên nhiên độc quyền từ National Geographic và bộ video cực hấp dẫn là những công cụ hữu hiệu giúp trẻ trải nghiệm CLIL toàn diện trên lớp. Một điểm cộng nữa của Alisa là hệ thống E-learning hiện đại đi kèm hình ảnh, video và các trò chơi thông minh thú vị giúp trẻ ôn bài tại nhà, tăng sự hào hứng khi tiếp thu kiến thức. Với phương pháp học chuẩn hóa, lấy học sinh làm trung tâm, Alisa còn khẳng định cam kết chất lượng đầu ra cho học viên theo chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo.

Kết quả thực tế của các học viên ra sao?

Các bạn học sinh tham gia hoạt động trong giờ học

Chú trọng phương pháp học tập như vậy, không có gì ngạc nhiên khi chất lượng đào tạo của trung tâm rất cao, hoàn thành 100% các cam kết về đầu ra. Các em học viên ở đây sau khi kết thúc khóa học đều đạt chuẩn KET, PET, A1, A2,... của Cambridge. Chị Thu Hoài chia sẻ: “Mình rất vui khi tìm được một lớp học mà con lại thích đi học như vậy. Cu cậu rất tích cực đi học cả lớp chính cả lớp ngoại khóa của trung tâm. Mình thấy con tự tin hơn hẳn và điểm số trên lớp cũng được cải thiện nhiều.” 

Cũng như chị Hoài, chị Nguyễn Nhung cũng rất hài lòng về lớp học ở đây: “Sau khi học ở đây 1 khóa, tôi cho con đi thi thử chứng chỉ Cambridge cho trẻ em. Thật bất ngờ, là cháu đạt KET ngay trong lần thi đầu tiên. Tôi rất tin tưởng vào trung tâm và sẽ cho bé theo học luôn đến hết cấp hai.” 

Video giới thiệu trung tâm: 

Hi vọng, các bậc phụ huynh sẽ sớm tìm được cho con em mình một lớp học tiếng Anh thật chất lượng và phù hợp để bé có thể sớm làm chủ được môn ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới này!

Alisa English - Tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng chuẩn Cambridge. 5 năm kinh nghiệm, 9 cơ sở trên toàn quốc: 

Đ/c: Số 17 BT1, Biệt Thự Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện toà Nơ 03) 

Hotline: 096.995.3399

Hoàng Long 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-ngo-voi-chat-luong-dau-ra-cua-lop-hoc-tieng-anh-tre-em-4-ky-nang-giua-long-thu-do-a245987.html