Bắt nhóm côn đồ do Long 'thiếu gia' cầm đầu


Thứ 2, 30/03/2015 | 00:45


(ĐSPL) - Bị đuổi đánh khi đang chở người yêu, Long “thiếu gia” gọi điện thoại cho đồng bọn mang mã tấu đến đánh trả.

(ĐSPL) - Bị đuổi đánh khi đang chở người yêu, Long “thiếu gia” gọi điện thoại cho đồng bọn mang mã tấu đến đánh trả. 
Theo tin tức trên báo Dân Trí, cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An đang tạm giữ hình sự Trần Bá Long (tức Long “thiếu gia”, SN 1993, ngụ huyện Phú Giáo), Nguyễn Hùng Cường (tức Tuấn, SN 1992, quê Hậu Giang, tạm trú thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Nạn nhân bị Long “thiếu gia” cùng đồng bọn chém bị thương là Nguyễn Hữu Quý (SN 1994, quê Kiên Giang) và Võ Phước Đức (SN 1989, quê Vĩnh Long).

Ảnh minh họa.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, giữa Long và Hồ Thị Nh (18 tuổi) có quan hệ như vợ chồng đang làm công nhân cho một công ty ở phường An Phú (thị xã Thuận An).
Ngày 21/3, trong quá trình làm việc giữa Nh và một đồng nghiệp tên Tú (chưa rõ lai lịch) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó công ty đã cho Tú nghỉ việc. Cho rằng Nh làm mình bị mất việc nên Tú rủ thêm bạn là Nguyễn Hữu Quý và Võ Phước Đức cùng bốn người bạn khác đi tìm Nh để “xử”.
Khi thấy Long chở Nh trên xe máy chạy ra khỏi khu nhà trọ khu phố 1B (phường An Phú) lập tức nhóm của Tú đuổi theo đánh. Lúc này Nh bỏ chạy trước, Long gọi điện thoại cho hai người bạn là Cường và người tên Dũng (chưa rõ lai lịch) mang theo mã tấu tìm nhóm của Tú để trả thù.
Ngay sau đó, Long phát hiện Quý và Đức đang đi xe máy nên áp sát dùng mã tấu chém đối thủ gục tại chỗ. Gây án xong Long, Cường và Dũng bỏ trốn khỏi hiện trường.
Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đã vào cuộc bắt được Long và Cường về xử lý, đồng thời đang truy bắt Dũng.
20 thanh niên đâm chém kinh hoàng, 1 người tử vong
Kim Thành (Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bat-nhom-con-do-do-long-thieu-gia-cam-dau-a89092.html