Bé gái vừa múa vừa khóc trên sân khấu, biết nguyên nhân ai cũng bật cười


Thứ 6, 26/08/2022 | 15:00


Cùng sự kiện

Khoảnh khắc bé gái đáng yêu vừa khóc vừa cố gắng hoàn thành bài múa khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video ghi lại cảnh khoảnh khắc cực đáng yêu của một bé gái. Có thể thấy, cô bé mặc trang phục biểu diễn màu xanh, đầu đeo chiếc nơ xinh xắn khóc lớn trên sân khấu trong lúc các bạn đang hăng say múa. Hình ảnh đứa trẻ với đôi mắt ngấn lệ khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười.

Nhiều người cho rằng sở dĩ cô bé khóc là vì em còn quá nhỏ, sợ biểu diễn trước đám đông. Tuy nhiên, chia sẻ với Thể Thao & Văn Hóa, chị Phương Thảo – mẹ của bé gái – cho biết cô bé muốn bố cầm giúp 2 chiếc nhẫn để có thể tập trung múa nhưng gọi mãi chẳng ai nghe nên mới òa khóc.

be gai vua mua vua khoc tren san khau biet nguyen nhan ai cung bat cuoi1
Bé gái òa khóc trên sân khấu mặc cho các bạn đang hăng say múa.

Thấy con gái khóc nức nở, chị Phương Thảo khá hoang mang, không rõ con làm sao vì vào hôm tổng tuyệt, cô bé hoàn thành khá tốt bài diễn. Ngay lập tức, chị tiến về phía sân khấu để cổ vũ tinh thần cho con thì mới biết nguyên nhân. Được biết, sau khi gửi gắm “bảo vật” cho mẹ, bé gái yên tâm quay lại sân khấu hoàn thành nốt bài múa dù vẫn đang khóc thút thít.

Theo lời kể của chị Phương Thảo, bình thường ở nhà con gái chị khá hoạt ngôn nhưng khi ra ngoài gặp người lạ lại khá nhút nhát. Do đó, gia đình đăng ký lớp học múa với mong muốn cô bé tự tin, mạnh dạn và có nhiều bạn mới hơn. Trong quá trình tập luyện, cả nhà thường xuyên khen và động viên cô bé mỗi khi em làm tốt.

be gai vua mua vua khoc tren san khau biet nguyen nhan ai cung bat cuoi2
Người mẹ đến gần sân khấu để cổ vũ tinh thần và giúp con gái cầm nhẫn.

Sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn video của bé gái nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều lời khen ngợi. Một số người cho biết bản thân đã “tan chảy” trước sự đáng yêu của bé gái.

Trước đó, cư dân mạng từng truyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một bé gái mẫu giáo trên sân khấu biểu diễn văn nghệ. Mặc dù tỏ vẻ hoảng sợ và mếu máo khóc suốt cả tiết mục nhưng cô bé không hề trật nhịp hay làm sai một động tác múa nào.

Nhiều cư dân mạng đoán có lẽ lúc luyện tập chỉ có cô giáo và các bạn nên bé gái không bị áp lực tâm lý. Đến khi lên sân khấu biểu diễn, bên dưới có nhiều người đứng xem và dùng điện thoại lên ghi hình, khiến cô bé có phần chưa quen mắt, từ đó dẫn đến áp lực tâm lý và bật khóc.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-vua-mua-vua-khoc-tren-san-khau-biet-nguyen-nhan-ai-cung-bat-cuoi-a549032.html