Bị cha dượng ngược đãi, cô bé được đội tay đua hùng hậu đưa đón và bảo vệ


Thứ 5, 24/08/2017 | 07:06


Bị cha dưỡng ngược đãi và quấy rối, một cô bé ở Mỹ đã được đội tay đua hùng hậu đưa đón đi học và bảo vệ.

Bị cha dưỡng ngược đãi và quấy rối, một cô bé ở Mỹ đã được đội tay đua hùng hậu đưa đón đi học và bảo vệ.

Theo trang journalstar đưa tin, câu chuyện này xảy ra tại Mỹ.  Một cô gái trên mạng có nick name là FA, vì mẹ tái hôn, cô bị cha dượng ngược đãi mỗi ngày, cuộc sống rất bức bối khổ sở. Mẹ cô sau khi biết rõ sự việc đã quyết định ly hôn với cha dượng. Thế nhưng trước khi phiên tòa được mở, hai mẹ con thường xuyên bị quấy rối.

Cô bé được BACA đưa đón và bảo vệ cả ngày lẫn đêm

Vì sự an toàn của con, người mẹ đã liên lạc với một tổ chức Bikers Against Child Abuse (viết tắt là BACA). Đây là tổ chức tay đua chống ngược đãi trẻ em, bắt nguồn từ nước Mỹ, thành lập vì mục đích trợ giúp những trẻ em bị ngược đãi hoặc xâm phạm tình dục thoát khỏi bóng đen bạo lực. Thành viên của BACA gồm có cả nam lẫn nữ.

Sau khi nhận được tin tức của mẹ cô, những người vạm vỡ thuộc BACA đã cưỡi xe Halley đến nhà của FA, đưa đón em lên lớp, ngày đêm bảo vệ hai mẹ con an toàn. Họ thậm chí còn chơi đùa cùng với cô bé.

BACA là một tổ chức tay đua chống ngược đãi trẻ em

Nhờ sự giúp đỡ của BACA mà cuộc sống của FA đã tốt lên. Hiện tại FA đã tốt nghiệp đại học và tìm được công việc. Hơn nữa cô còn gia nhập BACA và trở thành một thành viên tích cực.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-cha-duong-nguoc-dai-co-be-duoc-doi-tay-dua-hung-hau-dua-don-va-bao-ve-a199925.html