Bí quyết khởi đầu ngày mới hoàn hảo


Thứ 5, 31/07/2014 | 03:28


(ĐSPL) - Khởi động ngày mới với một tinh thần phấn khởi, tỉnh táo sẽ giúp mang lại một ngày hoạt động luôn tràn đầy sức sống và gia tăng hiệu quả làm việc.

(ĐSPL) - Khởi động ngày mới với một tinh thần phấn khởi, tỉnh táo sẽ giúp mang lại một ngày hoạt động luôn tràn đầy sức sống và gia tăng hiệu quả làm việc. Một vài thay đổi nhỏ thói quen buổi sáng, sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, sảng khoái cho một ngày mới hoàn hảo.

Thức dậy sớm

Giấc ngủ ngon đêm hôm trước sẽ giúp bạn tươi tắn khi thức dậy. Mỗi người bình thường cần khoảng 8 tiếng đồng hồ cho một giấc ngủ đêm và khi ngủ cơ thể cũng như não bộ cần được “nghỉ ngơi thư thả” sau cả ngày làm việc mệt nhọc. Hãy tập thói quen ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc, thư giãn trong giấc ngủ và thức dậy sớm để luôn có một tinh thần thoải mái, sảng khoái vào buổi sáng.  

Bí quyết khởi đầu ngày mới hoàn hảo
Thức dậy sớm với tinh thần sảng khoái (Nguồn Internet).

Vận động nhẹ nhàng

Các bài tập duỗi thẳng cơ hoặc vận động tại chỗ trên giường rất đơn giản để thực hiện. Nếu bạn thích ra ngoài để tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ buổi sớm thì những thói quen như đi dạo, tham gia một lớp tập yoga hoặc đi bộ nhanh kết hợp với việc điều chỉnh nhịp thở sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Bí quyết khởi đầu ngày mới hoàn hảo
Thói quen tập thể dục tốt cho sức khỏe (Nguồn Internet).

Ăn sáng ngon khỏe

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khoẻ. Sau một đêm dài, bữa ăn sáng thích hợp sẽ tạo điều kiện khởi động một ngày mới với tinh thần minh mẫn, khỏe khoắn, tươi tắn, mang lại hiệu quả học tập, làm việc cao hơn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại với những lo toan tất bật, vội vã, không ít người đã bỏ qua bữa ăn đầu ngày này hoặc dùng bữa rất qua loa bằng các món ăn vỉa hè không đảm bảo được chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như khiến bạn nhanh chóng trở nên chậm chạp, mệt mỏi, hiệu quả công việc giảm sút ngay sau một khoảng thời gian ngắn sau đó.

 Bữa sáng cân bằng dưỡng chất giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày (Nguồn Internet).

Để mang đến một bữa ăn sáng cân bằng dưỡng chất nhưng tiết kiệm thời gian, Vina Acecook đã ra mắt sản phẩm mì ăn liền CHÍP CHÍP mới chỉ với 1 phút 30 giây chế biến. Khác biệt so với các loại mì ăn liền qua 03 phút chế biến hiện nay, mì ăn liền CHÍP CHÍP là một bước đột phá hoàn toàn mới của Vina Acecook trong việc sáng tạo ra các sản phẩm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu tiêu dùng. Ứng dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản vào sản xuất, sợi mì ăn liền CHÍP CHÍP có độ hoàn nguyên nhanh hơn, giúp dễ dàng có ngay một bữa ăn sáng thơm ngon, hấp dẫn chỉ sau 1 phút 30 giây, góp phần giúp bạn có một khởi đầu ngày mới hoàn hảo và luôn sẵn sàng năng lượng cho những thành công.  

 Mì ăn liền CHÍP CHÍP dùng ngay sau 1 phút 30 giây dinh dưỡng, tiện lợi (Nguồn Vina Acecook).

Từ tháng 7/2014 đến tháng 8/2014, người tiêu dùng sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí bữa ăn sáng ngay sau 1 phút 30 giây – mì ăn liền CHÍP CHÍP trên khắp 16 tỉnh thành toàn quốc với hơn 600.000 gói mì được gửi tặng.  

Chương trình diễn ra tại các chợ, khu công nghiệp, bến phà ở các tỉnh An Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Bến Tre, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Bình Định, Huế, Quảng Bình, Cao Bằng, Hà Nam, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và Hà Giang.


 Chương trình phát mẫu mì CHÍP CHÍP tại chợ Lộc Thạnh – Tỉnh Lâm Đồng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-quyet-khoi-dau-ngay-moi-hoan-hao-a43765.html