Bị vợ bạo hành, chồng mua chai máu dê rồi bí mật lên kế hoạch động trời


Thứ 3, 12/01/2021 | 04:30


Nhằm thoát khỏi cảnh vợ bạo hành, nhiếc mắng, người chồng quyết định mua chai máu dê rồi tạo hiện trường vụ án mạng.

Nhằm thoát khỏi cảnh vợ bạo hành, nhiếc mắng, người chồng quyết định mua chai máu dê rồi tạo hiện trường vụ án mạng.

Bị vợ bạo hành nhiều năm, người đàn ông giả chết hòng thoát thân. (Hình minh họa)

Pradeep Kumar Ram (37 tuổi) và vợ là Kumari Pratibha (33 tuổi) sống tại Kaimur, bang Bihar, Ấn Độ.

Vì mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc và gia đình, Pratibha thường xuyên quát mắng thậm chí bạo hành chồng. Việc này diễn ra nhiều năm khiến người chồng bị rối loạn tinh thần nghiêm trọng.

Để thoát khỏi vợ mãi mãi, không phải sống trong cảnh "tăm tối" này, Ram đã mua một chai máu dê từ cửa hàng thịt và lên kế hoạch một vụ án mạng, giả như mình bị giết.

Theo kế hoạch, đúng đêm giao thừa vừa qua, Ram mất tích khỏi nhà. Trên giường và sàn phòng ngủ của anh vương vãi vết máu.

Sợ hãi, vợ anh báo cảnh sát vì nghi ngờ có khả năng chồng bị sát hại. Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm "thi thể" Ram ở các bụi rậm, vũng nước, khu vực vắng vẻ nhưng không thu được kết quả. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện manh mối là một cái chai rỗng có vết máu cách nhà Ram khoảng 500m.

"Vết máu trên chai trùng khớp với máu ở nhà Ram. Ngoài ra, có vẻ như máu được "đổ" ra sàn nhà và giường chứ không phải bị bắn ra từ vết thương", điều tra viên cho biết trên Gulf News.

Cuối cùng, Ram được tìm thấy ở quận Ghazipur, bang Uttar Pradesh lân cận. Người đàn ông 37 tuổi đã khai toàn bộ kế hoạch với cảnh sát.

Ram bị lưu hồ sơ tại đồn cảnh sát song được thả sau khi ký cam kết không tái phạm. Cảnh sát địa phương cũng khuyên nhủ Pratibha nên đối xử với chồng tốt hơn để tránh tình huống tương tự tái diễn.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-vo-bao-hanh-chong-mua-chai-mau-de-roi-bi-mat-len-ke-hoach-dong-troi-a352404.html