Cận cảnh nhan sắc không phải dạng vừa của hot boy thả thính có chất giọng "sugar daddy"


Thứ 3, 04/08/2020 | 00:26


Cùng sự kiện

Nhan sắc của hot boy "thả thính" Khoa Vương có chất giọng "sugar daddy" khiến nhiều cô nàng rung rinh.

Nhan sắc của hot boy "thả thính" Khoa Vương có chất giọng "sugar daddy" khiến nhiều cô nàng rung rinh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng Khoa Vương đang cố diễn, vẻ mặt ngầu ngầu, trầm ngâm cũng khá nửa vời. 

Vài ngày qua, anh chàng Tiktoker Khoa Vương là một trong những cái tên hot nhất nhì trên mạng xã hội với màn thả thính theo yêu cầu, như: "Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có bánh, có trà, có anh nữa", "Bây giờ tôi cho em 2 sự lựa chọn, một là em yêu tôi, hai là tôi yêu em", "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông?"... Mỗi clip thu về hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt thả tim. 
Lý do Khoa Vương có gương mặt ưa nhìn, biểu cảm si tình, đắm đuối và giọng nói khàn khàn, trầm đục.  
Bên cạnh những lời khen ngợi thì đa phần, dân mạng lại "ném đá" và cho rằng anh chàng làm lố, cố gắng diễn nét "Sugar Daddy" nhưng chưa tới, thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng vẻ mặt ngầu ngầu, trầm ngâm kia cũng khá nửa vời.
Nhiều người còn nhận xét nghe những câu thả thính của Khoa Vương có cảm giác giống hotgirl Trần Thanh Tâm “bắp cần bơ". 
Được biết hiện tại, Khoa Vương đang là một make up artist kiêm photographer tại Bạc Liêu. Anh chàng đã làm khá nhiều clip thả thính từ lâu nhưng đến nay mới viral và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. 
Tính đến nay, tài khoản của anh chàng đã thu hút 100.000 lượt theo dõi. Các video "thả thính" của Khoa Vương cũng trở thành trào lưu khiến nhiều Tiktoker khác làm theo.

Ảnh: FBNV

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-nhan-sac-khong-phai-dang-vua-cua-hot-boy-tha-thinh-co-chat-giong-sugar-daddy-a333196.html