Cận cảnh vết thương trên mặt Jennie (BLACK PINK), nhiều người hâm mộ lo lắng


Chủ nhật, 05/03/2023 | 20:42


Cùng sự kiện

Jennie mới đây đã xuất hiện với vết thương trên mặt trong show diễn của BLACK PINK tại sân khấu concert Born Pink.

Tối 4/3, trên sân khấu Born Pink của BLACK PINK tại Kualar Lumpur (Campuchia), Jennie (BLACK PINK) đã gây chú ý khi xuất hiện với một vết thương ngay dưới mắt. Để chấn an người hâm mộ, trong suốt đêm nhạc, Jennie luôn nở nụ cười và diễn hết mình. 

screen shot 2023 03 05 at 201139
Jennie (BLACK PINK) xuất hiện với vết thương ngay dưới vùng mắt. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, hình ảnh này ngay lập tức được nhiều người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, không ít người tỏ ra lo lắng cho vết thương của nữ idol sinh năm 1996 bởi khu vực quanh mắt cũng là những vùng nhạy cảm trên khuôn mặt.

Được biết, trước đó Jennie cho biết cô bị trượt chân ngã trong lúc tập thể dục và bị thương ở mặt. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Jennia viết: "Tôi đã chăm sóc sức khỏe của mình trong thời gian nghỉ ngơi ngắn, ăn uống đầy đủ và ngủ ngon, nhưng tôi đã vấp ngã khi đang tập thể dục. Tôi có một vết thương trên mặt. Tôi mong sẽ nhanh lành lại. Tôi nghĩ tôi sẽ phải dán băng cá nhân một thời gian".

Khi người hâm mộ hỏi thăm tình hình sức khoẻ, Jennie đã chấn an, khuyên họ không nên lo lắng. 

Minh Hạnh (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-vet-thuong-tren-mac-jennie-nhieu-nguoi-ham-mo-lo-lang-a567798.html