Cặp đôi "Pinocchio" được đề cử giải Cặp đôi đẹp nhất 2014


Thứ 6, 19/12/2014 | 10:09


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Danh sách đề cử cho giải "Cặp đôi đẹp nhất" trong lễ trao giải cuối năm của đài SBS vừa được công bố trên trang chủ lễ trao giải.

(ĐSPL) - Danh sách đề cử cho giải "Cặp đôi đẹp nhất" trong lễ trao giải cuối năm của đài SBS vừa được công bố trên trang chủ lễ trao giải, trong đó có "cặp đôi trái ngược" In Ha và Dal Po của "Pinocchio".

12 cặp đôi giành được nhiều tình cảm nhất của khán giả trong những bộ phim truyền hình được trình chiếu năm 2014 của đài SBS sẽ tham gia cạnh tranh giải Cặp đôi đẹp nhất.

Thời gian bình chọn cho giải thưởng này bắt đầu từ 16/12 cho đến ngày 30/12, giải thưởng được lựa chọn dựa trên 50\% phiếu bầu của khán giả, và 50\% còn lại là ý kiến của các nhà phê bình.

Năm 2014 đài SBS tiếp tục có quá nhiều phim truyền hình xuất sắc khiến người hâm mộ gặp khó khăn trong việc chọn ra cặp đôi mình yêu thích nhất. Những ứng cử viên sáng giá có thể kể tới Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun trong "Vì sao đưa anh tới", Lee Sang Yoon và Goo Hye Sun trong "Đôi mắt thiên thần", Jo In Sung và Gong Hyo Jin trong “It’s Okay, That’s Love", và đặc biệt là cặp đôi chỉ vừa xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã chiếm được rất nhiều sự yêu mến của khán giả - Lee Jong Suk và Park Shin Hye trong “Pinocchio".

Danh sách đầy đủ của 12 cặp đôi được đề cử:

Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun trong  “Man from the Stars".

Jo Seung Woo và Lee Bo young trong “God’s Gift – 14 Days".

Yoochun của nhóm nhạc JYJ và Park Ha Sun trong  “Three Days".

Lee Sang Yoon và Goo Hye Sun trong  “Angel Eyes".
Park Seo Joon và Han Groo trong “Kind Words".
Lee Seung Gi và Go Ara trong “You’re All Surrounded".
Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo trong “Temptation".
Jo In Sung và Gong Hyo Jin trong “It’s Okay, That’s Love".
Rain và Krystal của nhóm nhạc f(x) trong “My Lovely Girl".
Lee Je Hoon và Park Eun Bin trong “Secret Door".
Joo Sang Wook và Han Ye Seul trong “Birth of a Beauty".
Lee Jong Suk và Park Shin Hye trong “Pinocchio".

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cap-doi-pinocchio-duoc-de-cu-giai-cap-doi-dep-nhat-2014-a74643.html