Hàng trăm CĐV quá khích tràn ra đường gây náo loạn để trút giận sau thất bại của đội tuyển Anh tại trận chung kết EURO 2020.
Sau 120 phút thi đấu kịch tính với tỉ số hòa 1-1, đội tuyển Anh và Italy bước vào loạt đá luân lưu cân não. Với kinh nghiệm và sự lạnh lùng, các học trò của HLV Mancini đã chiến thắng 3-2 trên chấm phạt đền, qua đó chính thức vô địch Euro 2020. Ảnh: ReutersSau trận đấu, hàng nghìn người Italy ngay lập tức đổ ra đường trong tâm trạng vui sướng, mừng chiếc cúp vô địch bóng đá châu Âu lần đầu tiên sau 53 năm về với thành Rome. Ảnh: ReutersPháo hoa và tiếng nhạc đã vang lên trên khắp đất nước hình chiếc ủng. Người dân uống bia, vẫy cờ và cùng nhau hát lớn trong đêm hè nóng nực. Ảnh: ReutersCũng là một đêm không ngủ nhưng tại Anh, mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng tiêu cực. Theo Sky News, nhiều người hâm mộ Anh đã dành những lời động viên cho các cầu thủ sau thất bại, tuy nhiên không ít fan quá khích đã đưa ra những bình luận mang tính phân biệt chủng tộc đối với 3 cầu thủ da màu của đội Anh. Ảnh: Thời báo Hoàn CầuBên cạnh đó, hàng trăm CĐV tràn ra đường xả rác, lật đổ thùng rác và phá hoại rào chắn an ninh để trút giận. Rác ở khắp nơi bên ngoài nhà thờ ở Quảng trường Trafalgar, London vào buổi sáng sau trận đấu. Theo báo cáo, 49 người đã bị bắt và 19 cảnh sát đã bị thương trong nỗ lực ngăn chặn các hành động quá khích. Ảnh: Thời báo Hoàn Cầu
Hoa Vũ (Theo Thời báo Hoàn Cầu)
Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cdv-anh-nao-loan-sau-tran-chung-ket-euro-2020-49-nguoi-bi-bat-19-canh-sat-bi-thuong-a506869.html
Nói dối bị ốm, trốn làm đi xem đội tuyển Anh thi đấu trong trận bán kế gặp đội tuyển Đan Mạch tại EURO 2020, nữ cổ động viên cuối cùng đã bị đuổi việc.
Karim Benzema đã đạt những thỏa thuận cần thiết để sang Saudi Arabia chơi bóng. Hợp đồng sẽ có hiệu lực đến tháng 9 năm 2025 và kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa giải, chân sút người Pháp sẽ nhận mức lương lên tới 100 triệu euro mỗi năm.
HLV Nguyễn Huy Hoàng xin rút khỏi vị trí HLV trưởng CLB Sông Lam Nghệ An vì lý do sức khỏe. Người thay ông dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ là HLV Phan Như Thuật.
Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) Datuk Hamidin Mohd Amin mới đây đã khẳng định rằng ĐT Malaysia sẽ không thi đấu giao hữu với hai đội hàng đầu thế giới là Argentina và Brazil.
Sau khi Roma thất bại trước Sevilla trong trận chung kết Europa League, HLV Jose Mourinho đã có hành động ném chiếc huy chương Á quân cho một CĐV trên khán đài.