Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M- TP “hớp hồn” dân mạng


Thứ 7, 25/10/2014 | 07:35


(ĐSPL) – Chắc ai đó sẽ về là ca khúc nằm trong bộ phim “Chàng trai năm ấy” của Sơn Tùng M-TP, với chất nhạc đậm chất trữ tình, ngọt ngào ca khúc hiện thu hút người nghe.

(ĐSPL) – Chắc ai đó sẽ về là ca khúc nằm trong bộ phim “Chàng trai năm ấy” của Sơn Tùng M-TP, với chất nhạc đậm chất trữ tình, ngọt ngào ca khúc hiện thu hút lượng lớn người nghe.

Được cộng đồng mạng chia sẻ ngày hôm qua, ca khúc mới “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP chiếm được cảm tình của người nghe, đặc biệt là các bạn trẻ.

“Anh tìm nỗi nhớ….Anh tìm quá khứ/Nhớ lắm kí ức anh và em..../Trả lại anh yêu thương ấy, xin người hãy về nơi đây/Bàn tay yếu ớt cố níu em ở lại…./Những giọt nước mắt…Lăn dài trên mi/Cứ thế anh biết phải làm sao.../Tình yêu trong em đã mất,phai dần đi theo gió bay/Còn lại chi nơi đây cô đơn riêng anh ….Chắc ai đó sẽ sớm quay lại thôi .../Chắc ai đó sẽ sớm quay về thôi/Cầm bông hoa trên tay nước mắt rơi …Anh nhớ em”.

Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M- TP “hớp hồn” dân mạng

Ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" là nhạc phim nằm trong bộ phim Chàng trai năm ấy sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11.

Ca khúc này vừa được chia sẻ thu hút gần 200 ngàn lượt nghe và nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M- TP “hớp hồn” dân mạng
Nhiều bình luận của cư dân mạng.

Facebooker Nguyen Han “Bài hát hay lắm anh Tùng ạ”. Nickname Dung Moon thích thú: “ Nghe hay quá, đúng tâm trạng mình quá”.

Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, ca khúc lại nhận được một số ý kiến cho rằng ca khúc này là đạo nhạc. Nhưng những fan hâm mộ vẫn luôn ủng hộ anh “Giọng hay. Không quan tâm đạo gì cả, chỉ cần nghe là đủ”.

Hiện bài hát “Chắc ai đó sẽ về” vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chac-ai-do-se-ve-cua-son-tung-m--tp-hop-hon-dan-mang-a63364.html