Chàng trai nhét tiền trong ống tre suốt 3 năm, mục đích cuối cùng khiến nhiều người cảm phục


Thứ 6, 11/02/2022 | 10:30


Cùng sự kiện

Toàn bộ quá trình tiết kiệm và mục đích cuối cùng của chàng trai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và cảm phục.

Mới đây, một thanh niên trẻ tên Farhan Sam (đến từ Malaysia) đã công khai số tiền tích cóp suốt 3 năm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và cảm phục.

anh-chang-tich-cop-tien-trong-ong-tre-de-lay-vo-3-nam-sau-chat-ra-co-dau-cung-phai-choang.mp4

Theo đó, Farhan và bạn gái đã có 11 năm bên nhau. Cách đây 3 năm, anh đã bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm tiền bạc để chuẩn bị cho đám cưới của hai người. Đáng chú ý, Farhan không chọn gửi tiền ở ngân hàng hay mua vàng dự trữ. Thay vào đó, anh chọn cách dùng ống tre để cất giữ. Chàng trai chặt những đốt tre và chỉ đục một lỗ nhỏ vừa đủ để nhét tiền vào, giống hình thức "lợn đất" tiết kiệm.

Suốt 3 năm, Farhan đã để dành vô số những tờ tiền có mệnh giá là 5, 10 cho đến 20 Malaysia Ringgit (tương đương khoảng 25.000, 50.000 và 100.000 VNĐ) bên trong ống tre. Anh cũng giấu kín việc này với bạn gái nhằm gây bất ngờ cho cô.

Đến trước đám cưới 1 ngày, Farhan mới đem bổ những ống tre tiết kiệm trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình "mổ xẻ" đã thu về tận 1,4 triệu lượt xem chỉ sau ít ngờ đăng tải.

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng liên tục bày tỏ sự yêu thích đối với hành động kiên trì của chàng trai, đồng thời chúc mừng hành phúc đôi bạn trẻ.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đúng là 1 anh chàng có trách nhiệm, còn trẻ thế mà đã có ý thức tiết kiệm để cưới người con gái mà mình yêu";

"Nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, vừa có tiền vừa có 1 đám cưới hạnh phúc";

"Chúc mừng anh trai, cô dâu xinh quá, lại có tiền tiết kiệm nhiều thế này, hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhé";

"Một ví dụ tốt cho những người độc thân trong việc tiết kiệm tiền và kết hôn".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chang-trai-nhet-tien-trong-ong-tre-suot-3-nam-muc-dich-cuoi-cung-khien-nhieu-nguoi-cam-phuc-a527994.html