Chị em mê mệt với dàn mỹ nam thể hình bán sầu riêng ở Thái Lan


Thứ 2, 27/04/2020 | 13:15


Nhiều khách hàng thú nhận, dù họ không thích ăn sầu riêng, nhưng vẫn đến đây mua để được ngắm những anh bán hàng sở hữu thể hình nóng bỏng.

Nhiều khách hàng thú nhận, dù họ không thích ăn sầu riêng, nhưng vẫn đến đây mua để được ngắm những anh bán hàng sở hữu thể hình nóng bỏng.

Nhiều phòng tập thể hình trên khắp Thái Lan đã buộc phải đóng cửa tạm thời do dịch Covid-19 khiến nhiều HLV thể hình rơi vào tình trạng thất nghiệp. Một chủ doanh nghiệp buôn bán sầu riêng đã nảy ra ý tưởng mới đó là thuê thêm các các mỹ nam này để bán và giao sầu riêng cho mình.

Dàn HLV thể hình bán sầu riêng gây sốt ở Thái Lan.

Nhờ ý tưởng độc đáo này mà ông chủ sầu riêng ngày một ăn nên làm ra đồng thời cũng giúp các HLV thể hình có việc làm.

Hình ảnh những người đàn ông cao to lực lưỡng với cơ bắp săn chắc đứng bán sầu riêng đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người dùng mạng đã bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy một dàn "nam thần" đứng bán sầu riêng giữa dịch Covid-19. Một người dùng mạng bình luận hài hước rằng, cô muốn được ăn sầu riêng mỗi ngày.

Một người dùng mạng khác bình luận rằng: "Dù tôi không thích ăn sầu riêng nhưng vẫn nguyện đến đây để mua nó".

Ý tưởng thuê hot boy bán hàng không phải là quá mới. Hè năm ngoái, phái kẹp nơ đã truyền tay nhau địa chỉ của một quán ăn thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bỏ qua việc quán kinh doanh món gì, chỉ cần nhìn body và ngoại hình cực phẩm của các "anh bán hàng" cũng đủ khiến hội chị em rụng tim rồi.

4 chàng trai bán quán ăn siêu hot ở Hà Nội.

Dù còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều do việc PR hơi quá, hay mất vệ sinh, nhưng sức hút của 4 chàng trai này vẫn siêu hot khi các bức ảnh chụp họ nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chi-em-me-met-voi-dan-my-nam-the-hinh-ban-sau-rieng-o-thai-lan-a321234.html