Chú rể ngồi khóc nức nở trong đêm tân hôn vì lý do gây ngỡ ngàng


Thứ 4, 16/11/2022 | 11:12


Cùng sự kiện

Cô dâu cố gắng dỗ dành và an ủi chú rể nhưng càng nói thì anh càng xúc động, không kìm được nước mắt.

Ngày 8/11, cô dâu Sri Fitria Mulyadi ở thị trấn Cikarang (thành phố Bekasi, tỉnh Tây Java, Indonesia) đăng tải đoạn video ngắn có tiêu đề “Kết hôn với con một là như thế này đây” lên TikTok.

Theo tìm hiểu, Sri Fitria Mulyadi và người đàn ông cô yêu vừa kết hôn vào đầu tháng 11/2022. Đám cưới diễn ra suôn sẻ và vui vẻ trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè hai bên. Sau khi hôn lễ kết thúc, cô dâu chú rể trở về nhà riêng để chuẩn bị cho đêm tân hôn đầy lãng mạn.

Tuy nhiên, đêm động phòng không diễn ra như cô dâu tưởng tượng, thay vào đó cô phải ngồi dỗ dành chú rể suốt cả đêm. Hóa ra, chú rể nhớ mẹ, không ngăn được sự xúc động nên liên tục rơi nước mắt. Cô dâu kể, chú rể vốn là con một, có tình cảm sâu nặng với gia đình nên không tránh khỏi nỗi nhớ bố mẹ trong ngày kết hôn và chuyển đến nhà riêng.

Trong đoạn video, có thể thấy chú rể ngồi trên giường, quay lưng vào vợ và khóc nức nở, vừa khóc vừa lau nước mắt. Không biết phải làm sao, cô dâu quyết định lấy điện thoại quay lại tình huống “dở khóc dở cười”.

Cộng đồng mạng - Chú rể ngồi khóc nức nở trong đêm tân hôn vì lý do gây ngỡ ngàng
Chú rể bật khóc nức nở trong đêm tân hôn, vừa khóc vừa dùng tay lau nước mắt.

Sau đó, cô cố gắng an ủi, bảo chú rể đi ngủ sớm rồi hôm sau về thăm bố mẹ. Thế nhưng, cô dâu càng nói thì chú rể càng xúc động, không kìm được nước mắt. Không lâu sau khi được đăng tải, đoạn video lan truyền mạnh mẽ trên mạng với hơn 1,7 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

“Không phải cứ phụ nữ mới được khóc. Em trai tôi đi học xa nhà cũng thỉnh thoảng rơi nước mắt khi gọi điện cho bố mẹ”, một cư dân mạng bình luận.

Một người khác viết: “Dù là đàn ông thì cũng có cảm xúc, cũng có lúc được phép tỏ ra yếu đuối, hơn nữa lại trước mặt vợ chứ không phải ai khác. Tôi cảm thấy đây là một người đàn ông nặng tình nặng nghĩa, biết yêu thương gia đình”.

Có người lại hỏi vui: “Chú rể bị cô dâu bắt cóc hay ép cưới phải không?”.

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng xôn xao trước chuyện chú rể bất ngờ bật khóc giữa lễ đường. Cụ thể, đám cưới được tổ chức vào ngày 25/1 ở Nội Giang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hình ảnh cho thấy bố cô dâu dắt tay con gái tiến vào lễ đường nơi có chú rể đang đứng đợi.

Khi người bố chuẩn bị trao cô dâu cho chú rể, anh đột nhiên òa khóc nức nở. Thấy người mình yêu bật khóc, cô dâu liền cười như nắc nẻ. Trong khi đó, quan khách không khỏi ngỡ ngàng trước phản ứng lạ đời của chú rể.

Theo lời kể, chú rể vì quá hạnh phúc, không kìm nén được cảm xúc nên mới òa khóc như vậy. Chú rể đã theo đuổi cô dâu rất lâu, hai người sau đó tiến tới hẹn hò và trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của tuổi trẻ, có những lúc tưởng như không thể bên nhau nữa nhưng cuối cùng vẫn về chung một nhà. Sau khi biết ngọn ngành câu chuyện, cư dân mạng vô cùng cảm động, gửi lời chúc phúc đến cô dâu chú rể.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-re-ngoi-khoc-nuc-no-trong-dem-tan-hon-vi-ly-do-gay-ngo-ngang-a557436.html