Clip bẻ đôi con cua nhận về hàng triệu lượt xem, nhiều dân mạng lại "sợ sệt" vì một lý do


Thứ 4, 19/05/2021 | 11:17


Cùng sự kiện

Clip cắt đôi con cua đỏ au nhận về lượng xem cực "khủng" chỉ sau thời gian ngắn.

Tiktok từ lâu đã là nền tảng được các bạn trẻ vô cùng yêu thích, được mệnh danh là nơi thể hiện những ý tưởng sáng tạo bậc nhất của giới trẻ.

Tuy nhiên, có những đoạn clip tưởng chừng như không có gì đặc sắc vẫn có thể kéo về lượt xem "khủng", điển hình như đoạn clip bẻ đôi con cua hấp dưới đây, chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút được tới 2 triệu lượt xem.

Clip ghi lại cảnh hành động của một người đang dùng kéo để cắt con cua và dùng tay để bẻ đôi chúng. Mở ra bên trong con cua đỏ au là lớp lớp gạch cam, có thể thấy gần như toàn bộ phần mai con cua này là gạch.

be doi con cua 1
be doi con cua 2
Clip bẻ đôi con cua thu về 2 triệu lượt xem.

Cư dân mạng được phen "đã mắt" với khung cảnh hấp dẫn này, nhờ vậy mà dù clip vô cùng đơn giản đã thành công thu về 2 triệu lượt view.

Dù vậy, vẫn có nhiều bình luận tỏ ra "sợ sệt", "rùng mình". Với những người dị ứng hải sản hoặc không thích đồ biển, đoạn clip chính là một cơn "ác mộng". Ăn uống vốn là sở thích cá nhân, nên việc ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. 

be doi con cua 3
be doi con cua 5
be doi con cua 4
Với những người dị ứng hải sản hoặc không thích đồ biển, đoạn clip chính là một cơn "ác mộng".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-be-doi-con-cua-nhan-ve-hang-trieu-luot-xem-nhieu-dan-mang-lai-so-set-vi-mot-ly-do-a501001.html