Clip bé trai 4 tuổi nghiêm nghị chào cảnh sát "đốn tim" hàng triệu cư dân mạng


Thứ 3, 09/08/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Hành động vô cùng đáng yêu của cậu bé nhỏ tuổi đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng bé trai thực hiện động tác chào theo kiểu nhà binh trước một nữ cảnh sát đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc.

Theo đó, cậu bé 4 tuổi đến từ thành phố Phụ Dương (tỉnh An Huy, Trung Quốc). Ngày 5/8 vừa qua, bé trai cùng mẹ và anh trai tới sở cảnh sát để làm chứng minh nhân dân. Một nữ cảnh sát đã hỗ trợ cậu bé làm thủ tục, chỉnh sửa quần áo và tư thế ngồi chụp ảnh sau đó lấy mẫu vân tay.

Trong khi chờ mẹ và anh trai điền thông tin trên giấy tờ, cậu bé 4 tuổi mất kiên nhẫn và bắt đầu chạy nhảy khắp nơi. Cậu bé cố nói chuyện với mẹ, nhưng lúc này người mẹ còn bận nhờ nữ cảnh sát hỗ trợ làm thủ tục và quay lưng về phía cậu bé. Em giậm chân thể hiện sự khó chịu vì không được ai để mắt tới.

Cộng đồng mạng - Clip bé trai 4 tuổi nghiêm nghị chào cảnh sát 'đốn tim' hàng triệu cư dân mạng

Để có được sự chú ý từ mẹ và cô cảnh sát, cậu bé bước tới gần một quầy, đứng thẳng lưng và giơ tay chào nghiêm trang. Tuy nhiên lúc này, cả người mẹ và nữ cảnh sát vẫn chưa chú ý tới cậu. Biết rằng nếu còn đứng gần quầy làm thủ tục sẽ không ai trông thấy mình, cậu bé quyết định bước lùi ra xa và thực hiện chào theo kiểu nhà binh thêm một lần nữa.

Sau những nỗ lực của bé trai, nữ cảnh sát đã nghiêng người qua để nhìn em chào, tươi cười và cổ vũ em. Nhìn thấy sự ủng hộ của cô cảnh sát, cậu bé không ngần ngại giơ tay lần thứ 3.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã trở thành tâm điểm chú ý cùa cộng đồng mạng. Đa số đều xuýt xoa trước sự dễ thương của cậu bé nhỏ tuổi.

Một bố bình luận đáng chú ý:

"Cậu bé ngoan ngoãn, tốt bụng và dễ thương thật. Xem mãi không biết chán";

"Chắc ở nhà cậu bé hay cày phim cảnh sát hình sự lắm đây, động tác chuẩn thế kia cơ mà";

"Động tác chào của cậu bé thậm chí còn chuẩn hơn cả những diễn viên trên phim";

"Con tôi hiện 5 tuổi. Cháu lúc nào cũng chào mỗi khi thấy cảnh sát và quân nhân".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-be-trai-4-tuoi-nghiem-nghi-chao-canh-sat-don-tim-hang-trieu-cu-dan-mang-a547241.html