Clip: Người đàn ông lớn tuổi đỡ cậu bé nặng 80kg rơi từ tầng 4, danh tính khiến dân mạng trầm trồ


Thứ 5, 21/10/2021 | 08:45


Cùng sự kiện

Một cậu thiếu niên 14 tuổi nặng 80kg đã bất ngờ rơi từ tầng 4 tại một khu chung cư, được cho là nhà của em.

Mới đây, thông tin mội người đàn ông lớn tuổi giải cứu bé trai rơi từ tầng 4 chung cư đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Cộng đồng mạng - Clip: Người đàn ông lớn tuổi đỡ cậu bé nặng 80kg rơi từ tầng 4, danh tính khiến dân mạng trầm trồ

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 17/10 tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, một thiếu niên 14 tuổi nặng 80kg đã bất ngờ trượt chân và ngã khỏi căn hộ nhà mình. May mắn thay, một người đàn ông có tên Chang Xueping đã xuất hiện kịp thời và đỡ lấy cậu bé trước khi bi kịch xảy ra.

Theo chia sẻ của "người hùng", bác vốn là một đô đốc thủy sư, nay đã về hưu. Những kỹ năng được đào tạo từ ngày tại ngũ đã giúp bác giải cứu cậu bé thành công.

Cậu bé không gặp vấn đề nghiêm trọng, về phía bác Chang, trong khi đỡ cậu bé, phần đầu của bác đã bị nạn nhân va trúng. Lực rơi của cậu bé khá mạnh khiến phần mũi của bác cũng bị gãy. Dù vậy, bác Chang vẫn vô cùng hạnh phúc vì đã có thể cứu người.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-nguoi-dan-ong-lon-tuoi-do-cau-be-nang-80kg-roi-tu-tang-4-danh-tinh-khien-dan-mang-tram-tro-a516789.html