Clip: "Thánh tán gái" hát nhạc trữ tình muốn đánh bại Lệ Rơi


Thứ 4, 16/07/2014 | 06:50


(ĐSPL) – Với lời mở đầu sau một thời gian vắng bóng, thánh tán gái mới xuất hiện và hi vọng muốn đánh bại Lệ Rơi, ca khúc “Tuổi nàng 15” của Thánh tán gái gây sốt.

(ĐSPL) – Sau một thời gian vắng bóng, "Thánh tán gái" mới xuất hiện và mong muốn đánh bại Lệ Rơi, ca khúc “Tuổi nàng 15” của Thánh tán gái gây sốt cộng đồng mạng.

Clip dài gần 8 phút quay lại bằng điện thoại cảnh "Thánh tán gái" ngồi trên ghế, cầm điện thoại có sẵn bản nhạc beat thể hiện ca khúc “Tuổi nàng 15” ngay trong đêm.

Clip có sự hỗ trợ từ các bạn của "Thánh tán gái", sau khi thể hiện hết ca khúc “Tuổi nàng 15”, anh còn hát không cần nhạc đệm ca khúc “Chúng mình không còn yêu nhau thì thôi”.

Không chọn thể loại nhạc sôi động, hay những ca khúc hit như Lệ Rơi đã từng thể hiện. "Thánh tán gái" chọn thể loại nhạc trữ tình thu hút nhiều lượt nghe và được cộng đồng mạng nhận định là “Hát hay hơn Lệ Rơi”.

Hiện clip thu hút hơn 5 ngàn lượt xem và nhiều lượt chia sẻ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-thanh-tan-gai-hat-nhac-tru-tinh-muon-danh-bai-le-roi-a41280.html