"Come out" chưa lâu, Lynk Lee bất ngờ tiết lộ chuyện đi toilet nữ


Thứ 6, 27/03/2020 | 03:21


“Sau cái lần Linh đi vào Toilet nam bị người ta đuổi ra vì tưởng đi lộn thì Linh đã chuyển sang Toilet nữ để đi rồi nhé”, Lynk Lee chia sẻ trên trang cá nhân.

“Sau cái lần Linh đi vào Toilet nam bị người ta đuổi ra vì tưởng đi lộn thì Linh đã chuyển sang Toilet nữ để đi rồi nhé”, Lynk Lee chia sẻ trên trang cá nhân.

Lynk Lee công khai chuyện đi vào toilet nữ. 

Trước đó, Lynk Lee gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình nữ tính. Đáp trả lại những lời bàn tán, nam ca sĩ thẳng thắn thừa nhận chuyện giới tính. Lynk Lee cho biết từ bé đã thích con trai.

Sau khi công khai giới tính, ca sĩ Lynk Lee thường xuyên chia sẻ hình ảnh để tóc dài. Thậm chí Lynk Lee đã thay hình đại diện thành tấm ảnh đầy nữ tính. Đặc biệt, người hâm mộ phát hiện dòng trạng thái của Facebook khi Lynk Lee thay ảnh là: “Tô Mạnh Linh (tên thật của Lynk Lee) đã cập nhật ảnh đại diện của cô ấy”. Điều này cho thấy ca sĩ sinh năm 1988 đã thay đổi thông tin trên trang cá nhân thành giới tính nữ.

Kể từ ngày công khai xu hướng tính dục thật, Lynk Lee thu hút đông đảo sự chú ý cũng như nhận về nhiều ý kiến tranh cãi từ khán giả.

Hình ảnh ngày càng nữ tính của Lynk Lee. 

Trên trang cá nhân mới đây, Lynk Lee bất ngờ đăng tải một chia sẻ khá dài, bức xúc lên tiếng khi bị chê "nửa nọ nửa kia", vẫn còn nét nam tính trên gương mặt dù đã "lột xác" hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Lynk lee đanh thép cho biết: "Nét đẹp của mình vẫn là nét nam tính, vì thế Linh mong các bạn gái thẳng cũng như trai thẳng làm ơn đừng nói Linh giống đàn ông hay không được nữ tính. Linh biết mình không đẹp như các bạn rồi ạ".

Không chỉ thế giọng ca "Tạm biệt nhé" còn giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng về việc đi toilet nam hay nữ. Giọng ca 1988 khẳng định do ý thức được bản thân là con gái từ lâu nên anh chọn vào nhà vệ sinh nữ. Nhiều lần trước đó, Lynk Lee từng vào khu vệ sinh nam nhưng bị đuổi ra. Lời thừa nhận thẳng thắn của Lynk Lee nhanh chóng gây chú ý lớn.

Được biết từ cuối năm 2019, Lynk Lee thường xuyên xuất hiện với ngoại hình khác lạ cùng mái tóc dài. Anh được nhận xét là ngày càng nữ tính. Thời điểm đó, ca sĩ cũng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là chỉnh mũi, mắt và tiêm filler.

Hình ảnh nam tính của Lynk Lee trước đây. 

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/come-out-chua-lau-lynk-lee-bat-ngo-tiet-lo-chuyen-di-toilet-nu-a317024.html