Công Phượng vắng mặt trong danh sách thi đấu: Nguy cơ bị lãng quên tại Incheon United


Thứ 4, 01/05/2019 | 11:37


Cùng sự kiện

Do không đạt được yêu cầu 100% về thể lực và phong độ nên ở trận đấu gần nhất của Incheon, tiền đạo Công Phượng đã không được đăng ký vào danh sách thi đấu.

Do không đạt được yêu cầu 100% về thể lực và phong độ nên ở trận đấu gần nhất của Incheon, tiền đạo Công Phượng đã không được đăng ký vào danh sách thi đấu.

Liên quan đến việc Công Phượng không được đăng ký vào danh sách thi đấu tại trận gần đây nhất của Incheon United, tân thuyền trưởng Lim Jung Yong của Incheon United cho biết: “Tôi loại Công Phượng ra là đúng, không có gì oan ức cả. Cậu ấy không đạt được yêu cầu 100% về thể lực và phong độ. CP23 không trong tư thế sẵn sàng, giữa lúc Incheon United ở tình trạng cấp bách cần sự thay đổi.

Đây không chỉ đơn thuần là quyết định của mình ông mà nó được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến của các cầu thủ trong đội. Loại Công Phượng và để Incheon United đổi khác.

Chúng tôi cần tạo ra chiến thuật ở phía trước, cần lấy lại khí thế trong phòng thay đồ và ai không đủ thể lực 100% sẽ phải ngồi ngoài. Incheon United sẽ chỉ chọn những cầu thủ nào sẵn sàng xung trận”.

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của Công Phượng tại Incheon United. 

Những lời chia sẻ của tân HLV Incheon United khiến người hâm mộ không khỏi buồn lòng và lo lắng cho tương lai của cầu thủ phố núi. Phải khẳng định, cơn sốt Công Phượng mang đến khi sang chơi cho Incheon United là vượt sức quá tưởng tượng.

Chân sút trưởng thành từ CLB Hoàng Anh Gia Lai "chiếm sóng" áp ảo ở K-League, đến mức chỉ đến vòng 2, HLV Andersen buộc phải để Công Phượng chính thức ra mắt bởi những sức ép đến từ fan hâm mộ.

Thành thật mà nói, nếu chỉ nhìn đơn thuần ở góc độ chuyên môn, rõ ràng ông Andersen chưa hoàn toàn có ý định gấp gáp đến vậy. Ông muốn để Công Phượng có một khoảng thời gian làm quen với K-League.

Nhưng phần vì sức nóng của Công Phượng, phần vì Incheon United cũng đang trong tình trạng bế tắc nên đã có một sự kết hợp giữa đôi bên nhanh chóng diễn ra. Trong những lần ít ỏi được ra sân, Công Phượng cũng cố gắng hết sức mình để tìm kiếm cơ hội khẳng định bản thân, nhưng không thành công. 

Công Phượng có những khoảnh khắc cho thấy phẩm chất của mình, nhưng chỉ hơi lóe lên giữa mông lung, không phải giữa một đội bóng có sự gắn kết và đầy khí chất chiến đấu.

Được biết, Incheon United có cam kết Công Phượng được đảm bảo chơi 70% số trận nhưng với tình hình trước mắt, việc Công Phượng "bị lãng quên" là điều hoàn toàn có thể xảy ra giống như những gì Công Phượng đã trải qua khi thi đấu ở Nhật Bản. 

Người hâm mộ và ngay chính bản thân Công Phượng thời điểm thầy chê, đồng đội quay lưng như thế này, có lẽ chỉ biết kiên nhẫn chờ cơ hội thể hiện khả năng chuyên môn thay vì những hoạt động bên lề. 

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cong-phuong-vang-mat-trong-danh-sach-thi-dau-nguy-co-bi-lang-quen-tai-incheon-united-a273327.html