Cụ ông U60 hiếp dâm khiến bé gái 15 tuổi mang thai lĩnh án 16 năm tù


Thứ 4, 16/09/2020 | 08:45


Cùng sự kiện

Thấy 2 bé gái hàng xóm hay ở nhà một mình, gã đàn ông U60 tuổi đã nhiều lần xâm hại khiến một bé gái mang thai.

Thấy 2 bé gái hàng xóm hay ở nhà một mình, gã đàn ông U60 tuổi đã nhiều lần xâm hại khiến một bé gái mang thai.

Chiều 15/9, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Phạm Văn Chung (SN 1963, ở Ba Vì, Hà Nội) 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trên cơ sở kết luận điều tra, Phạm Văn Chung là hàng xóm sống gần nhà với cháu H. (SN 2004, là người chậm phát triển) và cháu L. (SN 2008).

Tháng 4/2019, Chung thường xuyên đi chăn bò, đi qua nhà 2 cháu H. và L. và biết được các cháu hay ở nhà một mình; xung quanh lại vắng người nên trong khoảng thời gian này, ông hàng xóm đầu hai thứ tóc đã nhiều lần dùng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. và cháu L.

Có lần Chung cho cháu L. 20.000 đồng và đe dọa các cháu không được nói sự việc này với ai.

Một bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm dẫn đến có thai. Ảnh minh họa

Sự việc chỉ bị phát hiện sau đó khoảng 2 tháng, khi chị Nguyễn Thị P. (mẹ cháu H.) phát hiện thấy con mình có những dấu hiệu bất thường nên đã mua que thử thai thì tá hỏa rằng cháu H. có thai từ bao giờ.

Gặng hỏi, cháu H. mới kể rằng bị Chung xâm hại nhiều lần, mỗi lần bị xâm hại, Chung đều đe dọa nên cháu không dám nói với mẹ.

Do sợ tai tiếng, chị P. không dám trình báo công an mà lẳng lặng đưa con đi phá thai.

2 tháng sau, nhờ chị động viên của ban Bảo vệ và chăm sóc trẻ em của xã, chị P. làm đơn tố giác hành vi của Chung đến cơ quan điều tra, công an huyện Ba Vì.

Ngày 24/12/2019, Phạm Văn Chung bị cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Vì bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội, xâm hại tới sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt đối tượng được bảo vệ là trẻ em; gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Vì các lẽ trên, TAND TP.Hà Nội quyết định tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Chung mức án 16 năm tù theo đúng tội danh VKS truy tố.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cu-ong-u60-hiep-dam-khien-be-gai-15-tuoi-mang-thai-linh-an-16-nam-tu-a339132.html