Cuộc sống mệt mỏi, áp lực vì nổi tiếng quá sớm của Phương Mỹ Chi


Thứ 6, 12/08/2016 | 07:41


Xuất hiện trong chương trình Chào buổi tối, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ về cuộc sống mệt mỏi, áp lực vì nổi tiếng quá sớm và cách cô bé vượt qua bão scandal.

Xuất hiện trong chương trình Chào buổi tối, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ về cuộc sống mệt mỏi, áp lực vì nổi tiếng quá sớm và cách cô bé vượt qua bão scandal.

Thời gian gần đây, các chương trình tìm kiếm tài năng nhí xuất hiện ngày càng nhiều và góp phần tìm ra các gương mặt tiềm năng cho thế hệ trẻ. Những gương mặt nhí một bước thành sao, cuộc sống bỗng chốc sang trang mới với sự giàu có, cát sê khủng, sự chào đón và yêu mến của người hâm mộ.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng không hẳn hoàn toàn nhiều mặt tích cực và nhiều người đặt câu hỏi vậy cái giá của sự nổi tiếng quá sớm là gì? Trong chương trình Chào buổi tối, Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên – Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ về cuộc sống mệt mỏi, áp lực, thậm chí đã có lúc muốn từ bỏ.

Phương Mỹ Chi và sự nổi tiếng quá sớm.

Phương Mỹ Chi cho biết đi hát nhiều khi cũng rất mệt mỏi, nhưng chỉ cần nghĩ đến việc được hát cho gia đình lớn – gia đình FC Chị bảy (fan club của Phương Mỹ Chi – PV) là cô bé đã cảm thấy “rất là vui giống như đi chơi rồi!”.

Nhiều khi đi chơi với bạn bè, được mọi người nhận ra và muốn chụp ảnh thì Phương Mỹ Chi đều vui vẻ đồng ý. Tuy nhiên, có những lúc đang ăn, tâm trạng không tốt hoặc vừa ngủ dậy nếu được fan yêu cầu chụp ảnh thì Phương Mỹ Chi tiết lộ cũng không thể từ chối. Vì chỉ cần một hành động nhỏ vô tình thôi cũng sẽ khiến cô bé mang tiếng ‘chảnh’.

Những bữa ăn vội sau hậu trường là điều cô bé thường phải đối mặt mỗi khi đi diễn.

“Từ chối thì khán giả sẽ đâu biết mình đang mệt, đang có những lí do gì đó. Người ta chỉ biết mình không cho chụp ảnh là chảnh. Người ta chỉ nghĩ như vậy thôi, chỉ đánh giá qua hành động nhỏ của mình chứ không có thời gian để tìm hiểu mình đã làm gì!” – Phương Mỹ Chi tâm sự.

Khi nhận được câu hỏi về cách đối mặt với những tin đồn không hay, Phương Mỹ Chi chia sẻ mình cũng quan tâm đến những tin đồn ấy nhưng “cũng may là rất mau quên”. Chị Bảy cũng cho biết: “Các cô chú nghệ sĩ khác cũng kêu con đừng quan tâm. Mình làm những gì mà lòng mình không hổ thẹn là được!”.

Cô bé cũng cho biết cô không quan tâm đến những lời đồn ác ý được gõ ra từ bàn phím vì nó không có thật, chỉ có lời nói trực tiếp mới mang lại giá trị và khiến cô tiếp thu.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi đã bật mí bí quyết để được mọi người yêu mến: “Khi mình làm cái nghề này với hết cái tâm thì mọi người sẽ thương mình. Và khi nói chuyện thì cũng phải suy nghĩ, không thể thích gì nói đó, và cũng phải lễ phép”.

Bảo Bảo

Nguồn: Vietnamnet

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]nNOcgPsMhl[/mecloud]