Cựu thành viên KARA chia sẻ về bệnh tâm lý, từng bị ảnh hưởng sau khi Goo Hara tự tử


Thứ 7, 25/06/2022 | 21:00


Cùng sự kiện

Cựu thành viên KARA Park Gyuri mới đây đã chia sẻ về sức khỏe tinh thần của mình.

Trong chương trình "Oh Eun Young’s Golden Clinic" của kênh Channel A phát sóng ngày 24/6, cựu thành viên KARA Park Gyuri đã xuất hiện với tư cách khách mời và tham gia trò chuyện với bác sĩ tâm lý nổi tiếng, Tiến sĩ Oh Eun Young về những vấn đề sức khoẻ tinh thần của chính cô. 

Bắt đầu chương trình, Park Gyuri cho biết cô gặp vấn đề trong việc chia sẻ những vấn đề nặng nề bởi cô thương xuất hiện với hình tượng tươi sáng và vui vẻ. Nữ nghệ sĩ tâm sự: "Do sự tự tin và lòng tự trọng cao mà tôi đã thể hiện hình ảnh vui vẻ trên các chương trình phát sóng trong suốt sự nghiệp của mình, tôi nghĩ rằng tôi đã phải vật lộn để nói về những mối quan tâm của mình như những người khác.  Là một người nổi tiếng và là thành viên của KARA, tôi thường nghĩ rằng tôi không thể nói về những sau lầm của mình vì nó sẽ gây ra sự bất tiện cho cả nhóm".

Giải trí - Cựu thành viên KARA chia sẻ về bệnh tâm lý, từng bị ảnh hưởng sau khi Goo Hara tự tử
Park Gyuri chia sẻ về vấn đề tâm lý của bản thân. Ảnh: Soompi 

Được biết, Park Gyuri đã ra mắt làng giải trí từ khi còn nhỏ với vai trò diễn viên. Sau đó, cô tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này và trở thành thần tượng với nhóm nhạc KARA. Vì hoạt động trong ngành giải trí trong thời gian dài nên Park Gyuri bị áp lực với việc không được mắc sai lầm. Áp lực này khiến cô chỉ muốn thể hiện một hình ảnh tươi sáng, nhưng điều đó cuối cùng đã tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của cô.

Park Gyuri tiết lộ: "Trong 2-3 năm qua, đã có rất nhiều chuyện khó khăn. Cảm xúc của tôi đã bị xáo trộn vào cuối năm ngoái. Đầu năm nay, tôi đến Gangneung khoảng một tháng và cắt đứt liên lạc với mọi người. Tôi đi một mình và chọn sự cô lập. Điều đó khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn".

Tại chương trình, cựu thành viên KARA cũng đã chia sẻ về những sự kiện đã tác động đến tinh thần cô trong những năm qua, bao gồm lần đầu tiên cô công khai chuyện hẹn hò. Cụ thể, vào cuối năm 2019, Park Gyuri xác nhận rằng cô ấy đang trong một mối quan hệ với một người không phải là người nổi tiếng, người sau đó được tiết lộ là Song Ja Ho, một giám tuyển nghệ thuật và là cháu trai cả của Dongwon Construction Industry. Cặp đôi cuối cùng đã chia tay gần 2 năm sau đó.

Cô tâm sự: "Tôi luôn hẹn hò thận trọng vì vậy khi tin tức hẹn hò này được công bố, tôi nghĩ rằng tôi đã trải qua rất nhiều thay đổi. Vì anh ấy là người mà tôi đã chọn để hẹn hò nên tôi thực sự không muốn nhắc đến anh ấy". 

Cô chia sẻ rằng các bài báo, chủ yếu mang tính chất tiêu cực, vẫn tiếp tục đăng tải ngay cả sau khi cặp đôi chia tay. Cô nói thêm: "Ngay cả khi tôi đứng yên, tôi vẫn nhận được sự ghét bỏ. Vì tôi cũng là con người, tôi sẽ xem các nhận xét và tự hỏi, 'Tại sao họ phải nói tiêu cực như vậy?'. Điều này khiến tôi bắt đầu cho rằng đó là lỗi của mình".

Tại cuộc trò chuyện, Park Gyuri cũng đã trải lòng về việc người bạn cùng nhóm, Goo Hara, tự tử vào tháng 11/2019. 

Park Gyuri cho biết: "Tôi không hề đổ lỗi cho cô ấy, nhưng khi Goo Hara qua đời, lần đầu tiên những giá trị và suy nghĩ của tôi bị dao động nhiều đến vậy và cuối cùng bị vỡ vụn. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng một người đẹp như vậy, người nhận được rất nhiều tình yêu, lại chọn từ giã thế giới.  Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ mất đi một người bạn theo cách đó. Sau khi cô ấy ra đi, tôi dành thời gian ở một mình nhiều đến mức không thể trò chuyện cùng ai". 

Park Gyuri ra mắt năm 2007, với vai trò trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ KARA. Trước khi làm ca sĩ thần tượng, cô từng là diễn viên nhí. Sau khi hợp đồng của cô với DSP hết hạn, nữ ca sĩ chuyển tới công ty Motion Media vào năm 2016 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Đầu tháng này, KARA đã cùng nhau kỷ niệm 15 năm thành lập và hiện đang thảo luận để tái hợp cho một dự án kỷ niệm đặc biệt.

Minh Hạnh (Theo Soompi)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuu-thanh-vien-kara-chia-se-ve-benh-tam-ly-tung-bi-anh-huong-sau-khi-goo-hara-tu-tu-a542203.html