Đàm Vĩnh Hưng đến xứ sở thần tiên chinh phục khá giả nhí


Thứ 6, 08/08/2014 | 01:21


(ĐSPL) - Đến xứ sở thần tiên qua MV “Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui” được đầu tư công phu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh muốn chinh phục khá giả nhí ngay từ bây giờ.

(ĐSPL) -  Đến xứ sở thần tiên qua MV “Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui” được đầu tư công phu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh muốn chinh phục khá giả nhí ngay từ bây giờ để các em lớn lên sẽ yêu quý mình.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vừa phát hành chính thức MV 3D “Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui” vào ngày 7/8/2014 trên các kênh âm nhạc online. Đây sẽ là những thước phim đắt giá nhất, đầy kỷ niệm nhất mà bất kỳ ai đã và đang yêu mến giọng ca, cá tính của Đàm Vĩnh Hưng sẽ không thể bỏ qua.

 Đàm Vĩnh Hưng trong ngày 7/8, công bố MV 3D “Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui”.

“Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui” là một sáng tác nổi tiếng, lâu đời của nhạc sỹ Hoàng Thi Thơ, MV được thực hiện với những công nghệ tiên tiến theo xu hướng của ngành giải trí thế giới hiện nay, đòi hỏi những quy trình thực hiện công phu, tốn thời gian hơn rất nhiều.

Nếu như khán giả thường thấy hình ảnh Mr Đàm trong các bản nhạc tình buồn thì “Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui” được xem là một hướng đi hoàn toàn khác lạ so với những sản phẩm thường thấy trước đây của Mr Đàm. Từ một ca khúc có tuổi đời rất lâu, anh đã biến hoá thành 1 bài hát có tiết tấu vui nhộn, trẻ trung và yêu đời với những hình ảnh đẹp trong cuộc sống xung quanh.

Từ đây, Mr Đàm đã phát họa ra một xứ sở thần thiên nằm trong trí tưởng tượng của anh để đưa vào các cảnh quay gửi đến một đối tượng khán giả khác hơn của mình đó là khán giả trẻ và các em thiếu nhi.

 Mr Đàm cùng dàn diễn viên trong MV.

 Ca sĩ Dương Triệu Vũ thích thú với các vũ công nhí của vũ đoàn ABC Kids.

Đây được coi là sự tính toán “tham lam” một cách thông minh của nam ca sỹ “Say Tình”, thể hiện khao khát được phủ sóng giọng hát, sự hiện diện của mình với nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Anh đã chinh phục và thành công được các khán giả ở dòng nhạc trẻ, nhạc tiền chiến, nhạc xưa... và giờ đây, phân khúc khán giả có độ tuổi nhỏ hơn tiếp tục lọt vào “tầm ngắm” của Mr Đàm.

Trong MV lần này, Đàm Vĩnh Hưng hoá thân vào 1 nhân vật hoàn toàn khác biệt với những tạo hình trước đây đó là 1 nhà thám hiểm vô tình lạc vào khu rừng huyền bí, tại đây một phép màu bí ẩn đã hé lộ ra con đường đi đến kho báu.

 Đàm Vĩnh Hưng muốn chinh phục khán giả nhí.

Tuy nhiên, chưa biết con đường có dẫn đến những báu vật rừng xanh hay không nhưng chính những nhân vật quá quen thuộc với anh và khán giả trong những câu chuyện cổ tích lâu đời như Cô bé Quàng Khăn Đỏ, Bạch Tuyết và 7 chú lùn đã xuất hiện một cách quái lạ so với tiềm thức đã đưa anh đến những tình huống trớ trêu và oái ăm nhất. 

MV được sử dụng phối cảnh hoàn toàn từ kỹ thuật vẽ Concept Art đang là xu hướng trên thế giới và thường được ứng dụng cho lập trình game tạo nên một không gian huyền ảo và lung linh nhất theo phong cách truyện tranh, phù hợp với sở thích và sự quan tâm của khán giả trẻ và đặc biệt là các em thiếu nhi.

“Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui” có sự góp mặt của diễn viên hài Thu Trang, Tuyền Mập và hơn 50 diễn viên nhí từ vũ đoàn ABC Kids mà công ty của Mr Đàm đang độc quyền và đào tạo.

Photo: Anh Kiệt

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dam-vinh-hung-den-xu-so-than-tien-chinh-phuc-kha-gia-nhi-a45048.html