Dân mạng “đào” lại những lần sao Hàn trang điểm mặt bự phấn khiến ai nhìn cũng “khiếp vía”


Chủ nhật, 03/05/2020 | 01:10


Gần đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop xôn xao trước loạt ảnh trang điểm lỗi của dàn thần tượng đẹp trai, xinh gái đến từ Hàn Quốc.

Gần đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop xôn xao trước loạt ảnh trang điểm lỗi của dàn thần tượng đẹp trai, xinh gái đến từ Hàn Quốc.

Hình ảnh mặt trắng bệch của cựu thành viên nhóm f(x) - Luna – mới đây bị "đào" lại. Cô từng trở thành đề tài bàn tán sau khi xuất hiện trên sân khấu với gương mặt trắng toát, phấn má và son đậm.

Daehwi (AB6IX) cũng không tránh được tình huống đánh phấn quá tay. Lỗi trang điểm khiến nam thần tượng có bức hình chụp tại sự kiện với gương mặt trắng bệch, kém tự nhiên.

Cựu thành viên X1- Hangyul bị "dìm hàng" bởi lỗi đánh phấn quá trắng.

Wendy (Red Velvet) khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt trắng phớ, mắt kẻ đen xì cùng má hồng nhẹ nhàng.

Fan bất ngờ trước hình ảnh mặt trắng toát của Solar (MAMAMOO). Một số dân mạng cho rằng có thể là do các thần tượng bôi kem chống nắng vật lý cộng thêm ánh đèn máy ảnh nên da trắng bất thường.

Park Shin Hye như hóa ma cà rồng với khuôn mặt trắng bệch khi đến dự sự kiện.

Gương mặt bự phấn đáng sợ của Goo Hye Sun cũng khiến người hâm mộ giật mình.

“Tình đầu quốc dân” Suzy làm fan thất vọng với gương mặt trang điểm không đều màu. 

Thanh Tùng (T/h)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-mang-dao-lai-nhung-lan-sao-han-trang-diem-mat-bu-phan-khien-ai-nhin-cung-khiep-via-a321297.html