Đang ngủ thì bị máu rơi trúng người, người phụ nữ tỉnh giấc phát hiện điều "kinh hoàng", lập tức đòi chuyển nhà


Thứ 2, 17/05/2021 | 13:15


Cùng sự kiện

Người phụ nữ ban đầu chỉ tưởng đó là nước, cho đến khi bật đèn thì kinh hoàng nhận ra chúng thực chất là máu.

Một người phụ nữ tên Ana Cardenas (Mỹ) đã trải qua một cơn ác mộng kinh hoàng vào tháng 5 vừa qua.

Cụ thể, Ana đang sinh sống trong căn nhà thuê tại thuộc khu căn hộ Cielo Vista, El Paso, Texas. Khi cô đang ngủ trên giường thì bỗng nhiên có chất lỏng rơi từ trên nhà trúng tóc.

Người vụ nữ vốn tưởng đó chỉ là nước do trần nhà bị dột. Khi bật đèn phòng ngủ để kiểm tra thì Ana giật mình hoảng hốt khi phát hiện ra chất lỏng đó chính là máu. Nó không chỉ rơi xuống trên giường mà còn vương vãi khắp sàn nhà.

dang ngu bi mau roi trung nguoi 1
Máu không chỉ rơi xuống trên giường mà còn vương vãi khắp sàn nhà.

Ana đã lập tức gọi điện cho chủ và và cảnh sát cũng nhanh chóng đến hiện trường để kiểm tra. Sau khi cơ quan chức năng tháo chiếc quạt trần ra thì rất nhiều máu tràn xuống. Thì ra, người hàng xóm tầng trên của Ana đã tử vong và máu chảy ra từ người đó đã thấm xuống trần nhà cô. Cái chết của người này được cảnh sát nhận định là vì nguyên nhân tự nhiên.

dang ngu bi mau roi trung nguoi 2
Sau khi cơ quan chức năng tháo chiếc quạt trần ra thì rất nhiều máu tràn xuống.

Sự việc quá mức ám ảnh khiến Ana quyết định chấm dứt hợp đồng thuê nhà trong tức thì. Bên cạnh đó, trước khi rời đi cô còn yêu cầu quản lý tòa nhà phải bồi thường những vật dụng bị dính máu như nệm và đồ nội thất mới.

Cô còn thành lập quỹ có tên GoFundMe để có chi phí mua lại đồ mới và chuyển đến nơi ở tiếp theo. Ana vẫn chưa thể vượt qua cú sốc khủng khiếp vừa qua. Cô cho biết mình chuẩn bị đến bệnh viện kiểm tra để phòng trường hợp mình bị nhiễm bệnh từ sự cố bị máu rơi trúng tóc.

Linh Chi (T/h)

 

 

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dang-ngu-thi-bi-mau-roi-trung-nguoi-nguoi-phu-nu-tinh-giac-phat-hien-dieu-kinh-hoang-lap-tuc-doi-chuyen-nha-a500678.html